Neuramon thêm Chainlink VRF cho tính toàn vẹn của gói NFT Booster

Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh của Chainlink (VRF) và Neuramon đã được tích hợp trên mạng chính Polygon. Neuramon là một trò chơi thẻ giao dịch thu thập NFT đã thu hút được sự phổ biến rất lớn. Việc tích hợp đã cho phép Neuramon truy cập vào các nguồn nội dung ngẫu nhiên có thể nghe được và chống giả mạo. Điều này sẽ giúp các gói tăng cường của Neuramon khuếch đại hơn nữa.

Việc tích hợp với mạng lưới oracle phi tập trung hàng đầu của ngành sẽ giúp Neuramon nâng cao danh tiếng của mình trên thị trường. Hơn nữa, người dùng Neuramon sẽ được chơi với trải nghiệm người dùng minh bạch, thú vị và chống gian lận.

Neuramon là một trò chơi thẻ bài dựa trên giao dịch NFT với những quái vật chiến đấu được hỗ trợ bởi mạng thần kinh. Bên cạnh đó, mỗi Neuramon NFT hoàn toàn nổi bật với nghệ thuật, khả năng, số liệu thống kê và hơn thế nữa. Trò chơi thẻ giao dịch cực kỳ phổ biến trên mặt trận vật lý cũng như kỹ thuật số. Neuramon quen thuộc với nhiều người, nhưng nó không bao giờ làm kinh ngạc những người đam mê trò chơi và các nhà sưu tập với khả năng độc đáo của mình.

Tại Neuramon, nội dung được giữ ngẫu nhiên để ngăn ngừa khả năng thao túng gói tăng cường. Để tuân thủ không có thao tác gói tăng cường, họ phải đảm bảo RNG (bộ tạo số ngẫu nhiên) có thể được kiểm toán độc lập. Tuy nhiên, RNG yêu cầu nhiều tiêu chuẩn bảo mật cho các hợp đồng thông minh để ngăn chặn thao tác tăng cường và đảm bảo tính toàn vẹn. Ví dụ: các giải pháp RNG được sử dụng dữ liệu trên chuỗi có thể được kiểm tra bởi các công cụ khai thác blockchain trong khi RNG vẫn không rõ ràng mà không cung cấp cho người dùng đủ bằng chứng về tính toàn vẹn của quy trình.

Tất cả điều này đã khiến Neuramon thử nghiệm một số kỳ thi và cuối cùng hạ cánh trên Chainlink VRF. Họ đã hoàn thiện Chainlink vì cách tiếp cận được nâng cấp và khuôn khổ oracle đã được kiểm tra thời gian. Chainlink cũng hứa hẹn xác minh bằng chứng mật mã trên chuỗi đảm bảo tính toàn vẹn và số ngẫu nhiên cho các hợp đồng thông minh.

Chainlink VRF kết hợp dữ liệu khối không được phát hành ngay cả khi được yêu cầu với khóa cam kết trước của oracle để cung cấp bằng chứng mật mã và số ngẫu nhiên. Neuramon sẽ chỉ chấp nhận các số ngẫu nhiên nếu nó có bằng chứng mật mã và chỉ có thể tạo ra khi VRF được chống giả mạo. Điều này cung cấp cho người dùng sự đảm bảo được tự động hóa và có thể xác minh trực tiếp trên chuỗi rằng Neuramon là chống giả mạo và công bằng.

Theo người sáng lập Neuramon, một trong những vấn đề mà họ đảm bảo là làm thế nào để nhận ra rằng gói tăng cường chưa từng được mở trước đó hoặc có khả năng chống giả mạo. Chainlink VRF đã cung cấp tất cả những thứ chúng tôi cần, mang lại sự cứu trợ.

Trò chơi chiến đấu nhiều người chơi cạnh tranh của Neuramon được cho là đang trong giai đoạn phát triển. Neuramon đang mong muốn tích hợp Chainlink VRF trong trò chơi để đảm bảo tính toàn vẹn và nâng cao danh tiếng của công ty. Vì trò chơi này được thực hiện với mức cược cao, Chainlink VRF sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kiếm tiền bằng cách nắm giữ USDCoin trong phiên bản V2 của Ứng dụng BlockBank

Bài viết kế tiếp

Ethereum có gặp nguy hiểm không? Trong những ngày gần đây, nó đã mất tới 60% tất cả các nút

Bài viết liên quan