Nền tảng Kava DeFi ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá 185 triệu đô la

Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Kava đang chuyển một lượng lớn nguồn vốn vào việc mở rộng hệ sinh thái với mục đích mở rộng DeFi cho dòng chính.

Trong một thông báo vào ngày 22 tháng 9, nền tảng DeFi chuỗi chéo cho biết rằng họ đang bắt tay vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo với sự ra mắt của Hệ sinh thái Kava.

Sử dụng nguồn tài trợ từ các vòng hạt giống, Kava đang khởi động Quỹ Ignition trị giá 185 triệu đô la nhằm mục đích thúc đẩy các dự án DeFi chất lượng cao và mở rộng quy mô cho những gì nó mô tả là “làn sóng sắp tới của người dùng DeFi chính thống”.

Nó nói thêm rằng các dự án Hệ sinh thái được chọn sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​trúc Lớp 1 có khả năng mở rộng cao và bảo mật cấp tổ chức của Kava. Chỉ có ba giao thức chạy trên Kava bao gồm Giao thức cứng, với tổng giá trị 2,1 tỷ đô la bị khóa, hơn 280.000 người dùng và 1,8 tỷ đô la trong các giao dịch xuyên chuỗi.

DeFi cho dòng chính

Kava cho phép người dùng vay tiền bằng cách khóa tài sản thế chấp để đổi lấy một stablecoin USD được chốt giá mềm gọi là USDX. Nó chạy trên blockchain Cosmos và xử lý các giao dịch từ các blockchain khác như Bitcoin và Ethereum.

Nó tuyên bố có một cách tiếp cận cơ bản để mở rộng quy mô so với các giao thức và mạng DeFi khác, tự hào lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây. Giám đốc điều hành Scott Stuart giải thích: Kava đang hướng tới thu hẹp khoảng cách để cho phép áp dụng chính thống:

“Có một cơ hội lớn ở DeFi ngay bây giờ để trở thành người đầu tiên thu hẹp khoảng cách giữa những người dùng đầu tiên và dòng chính chưa được khai thác. Ignition Fund là về việc đưa Kava đến đó trước.”

Ngoài ra còn có một quỹ SAFU để bảo vệ tài sản của người dùng, cung cấp bảo mật bổ sung cần thiết cho việc áp dụng chính thống.

Vào cuối tháng 8, Kava Labs đã tung ra một trung tâm thanh khoản chuỗi chéo cho DeFi được gọi là Kava Swap. Nhà tạo lập thị trường tự động tổng hợp tài sản thế chấp từ các chuỗi khác và đưa ra các biện pháp khuyến khích tăng tính thanh khoản. Nó đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain CertiK.

Phản ứng về giá của KAVA

Token gốc cùng tên của Kava đã không phản ứng tốt với tin tức với mức giảm 6,3% trong ngày phù hợp với sự sụt giảm chung của thị trường. Vào thời điểm báo chí, KAVA đang được giao dịch ở mức 4,82 đô la theo CoinGecko.

Token đạt mức cao nhất mọi thời đại là 9,12 đô la vào ngày 30 tháng 8 nhưng đã mất gần một nửa số đó trong ba tuần sau đó. Có 91 triệu token đang lưu hành, vốn hóa thị trường là 441 triệu đô la, xếp hạng token nằm ngoài top 100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BitWelt đang trong mối nguy cơ đối với các cơ quan quản lý của Đức về các dịch vụ trái phép

Bài viết kế tiếp

Dự án nguồn lực cộng đồng này cố gắng tiết lộ các chính trị gia Mỹ sở hữu Bitcoin

Bài viết liên quan