Nahmii tăng 8 triệu đô la để mở rộng quy mô Ethereum lớp 2 cho doanh nghiệp

Nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum Nahmii đã công bố ra mắt giải pháp phiên bản 2 sau một vòng tài trợ lớn.

Trong một thông báo vào ngày 28 tháng 9, nền tảng đã công bố Nahmii 2.0, quảng cáo nó là giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 đầu tiên “có khả năng đạt được khả năng thương mại thực sự”.

Nó nói thêm rằng việc ra mắt sau một vòng tài trợ 8 triệu đô la do DARMA Partners, một phần của công ty đầu tư tổ chức, DARMA Capital, dẫn đầu.

Phiên bản ban đầu của Nahmii chỉ hỗ trợ thanh toán, nhưng phiên bản thứ hai hoàn toàn tương thích với hợp đồng thông minh và hướng đến các ứng dụng phi tập trung của tổ chức (dApps).

Mở rộng quy mô Ethereum doanh nghiệp

Nahmii đặt mục tiêu mở rộng bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào đến mức sẵn sàng cho doanh nghiệp với thông lượng cao, độ trễ thấp, tính hoàn thiện tức thì và phí giao dịch thấp có thể dự đoán được. Nó dường như đang cạnh tranh với mạng blockchain cấp doanh nghiệp, Solana.

Việc triển khai thứ hai của nó là hoàn toàn tuân thủ KYC (biết khách hàng của bạn), cho phép các tổ chức phát triển các sản phẩm tuân thủ quy định. Nó cũng tương thích với Máy ảo Ethereum, cho phép các nhà phát triển chuyển qua với ít rắc rối nhất.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Nahmii trước đây đã làm việc trên Mạng Lightning của Bitcoin và nền tảng mở rộng quy mô Plasma, nó nói thêm.

Nahmii sử dụng một thứ gọi là “công nghệ nhóm trạng thái”, kết hợp tính cuối cùng tức thì của các kênh trạng thái và tính bảo mật của các giao thức lớp 2. Một nhà tạo lập thị trường tự động phi tập trung có tên NiiFi chạy trên giao thức cùng với Fjord Maritime, một nhà cung cấp kỹ thuật cho ngành nuôi trồng thủy sản.

Nền tảng có token gốc của riêng nó, NII, đã tăng 12% trong ngày để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,022 đô la vào hôm nay theo CoinGecko. Token đã tạo ra 7,230% đáng kinh ngạc kể từ đầu năm.

Lớp 2 mới nhất

Mở rộng quy mô Ethereum với các giải pháp lớp 2 đã ngày càng trở nên phổ biến trong năm nay khi nhu cầu trên mạng tăng mạnh.

Theo L2beat, tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức lớp 2 hiện là 2,4 tỷ đô la. Nó đã giảm 33% từ mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 3,6 tỷ đô la vào ngày 16 tháng 9.

Arbitrum, chạy trên các đợt triển khai lạc quan nhưng bị ngừng hoạt động nhẹ vào đầu tháng này, là nền tảng lớp 2 hàng đầu tại thời điểm hiện tại với 1,38 tỷ đô la bị khóa, chiếm 57,7% thị phần.

Lớp 2 lớn thứ hai là sàn giao dịch dẫn xuất DeFi dYdX, đã tăng mạnh về thanh khoản và khối lượng sau khi ra mắt token và airdrop vào đầu tháng này. dYdX, dựa trên zk-rollups, có thị phần gần 22% với TVL kỷ lục là 526 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kentucky quan tâm và đưa ra các vấn đề về trật tự ngừng hoạt động so với Mạng lưới Celsius

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Trung ương Ukraine tìm cách thuê nhà phát triển blockchain

Bài viết liên quan