Mua lại CiperTrace của Mastercard để cải thiện khả năng tiền điện tử

Mastercard sẽ mở rộng sâu rộng phương pháp của mình sang lĩnh vực tài sản kỹ thuật số bằng cách mua lại CipherTrace, một công ty tình báo tiền điện tử nổi tiếng cung cấp thông tin chi tiết về hơn 900 loại tiền điện tử. Sự tin cậy và bảo mật là những yếu tố cần thiết để đảm bảo sự chấp nhận và quy mô rộng rãi, với các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử và NFT được tích hợp với các khoản đầu tư và thanh toán hàng ngày. Điều này đòi hỏi các giải pháp sáng tạo và trí thông minh phức tạp hơn để đảm bảo nền kinh tế tiền điện tử được truyền đạt mức độ tin tưởng mà khách hàng đặt vào các phương thức thanh toán thông thường và truyền thống hơn.

Việc tích hợp sẽ kết hợp bộ tài sản kỹ thuật số của CipherTrace và các dịch vụ an ninh mạng của Mastercard để cung cấp cho các doanh nghiệp sự hiểu biết rõ ràng về các rủi ro và hỗ trợ họ quản lý các tuân thủ và quy định liên quan đến tài sản kỹ thuật số của họ.

Ajay Bhalla, chủ tịch của Cyber ​​& Intelligence, Mastercard, tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số có thể tái tạo lại thương mại, từ các giao dịch thông thường như thanh toán và nhận tiền đến các nền kinh tế đang thay đổi để làm cho nó đủ hiệu quả. Sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đòi hỏi nhu cầu đảm bảo rằng nó đáng tin cậy và an toàn. Để làm được điều này, công ty sẽ kết hợp khả năng của Mastercard và CipherTrace.

Mang lại sự minh bạch trong tài sản kỹ thuật số

Công nghệ tiên tiến của CipherTrace hỗ trợ các công ty tăng cường khả năng phát hiện gian lận và bảo mật liên quan đến tiền điện tử. CipherTrace là công ty dẫn đầu thị trường về phân tích dữ liệu và thuật toán. Vì lý do này, công ty cung cấp giải pháp cho một số ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới để hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi cơ hội trên hơn 7000 công ty tiền điện tử.

Mastercard sẽ mang đến những đổi mới trong các giải pháp thanh toán thẻ và thời gian thực bằng cách kết hợp công nghệ, AI và khả năng mạng của các công ty, cho phép khách hàng và các bên liên quan trên toàn thế giới xây dựng và hưởng lợi từ các giải pháp này để bảo vệ khách hàng và tuân theo các quy định đã đặt ra như họ phát triển các dịch vụ tài sản ảo của họ.

CipherTrace cũng sẽ hỗ trợ đổi mới liên tục bằng cách hợp tác với các đối tác khác nhau, bao gồm FinTech, dịch vụ ví tiền điện tử và các đối tác khác. Nó cũng cho phép công ty tuân thủ các tiêu chuẩn đã đặt ra cho tất cả các sáng kiến ​​liên quan đến Blockchain.

Việc mua lại này là một phần trong chiến lược tài sản kỹ thuật số của MasterCard nhằm cung cấp các tùy chọn bổ sung cho khách hàng, nhà giao dịch và công ty khi di chuyển tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ukraine thông qua Luật ‘Về tài sản ảo’ để điều chỉnh thị trường tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Thị trường DeFi có khả năng chống lại giá tiền điện tử giảm và giá trị trong chuỗi tiếp tục tăng

Bài viết liên quan