Một phần lớn nguồn cung Bitcoin được lưu trữ trong kho lạnh dựa trên nguồn cung BTC không ổn định đang giảm dần

Bitcoin (BTC) đã tăng 2,05% trong 24 giờ qua để đạt 44,907 đô la trong giao dịch trong ngày sau khi giảm một thời gian ngắn xuống dưới 40 nghìn đô la vào ngày 22 tháng 9, một số phận chưa từng thấy kể từ ngày 5 tháng 8.

Glassnode thừa nhận rằng một phần lớn nguồn cung Bitcoin được lưu trữ trong kho lạnh. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Nguồn cung Bitcoin đã không hoạt động trong ít nhất 1 năm đang bắt đầu chạm đáy ở mức 54,2%. So với mức cao nhất năm 2017, điều này cho thấy tỷ lệ tương đối lớn hơn của BTC vẫn còn trong kho lạnh.”

Image

Do đó, việc cung cấp nhiều Bitcoin hơn được giữ trong kho lạnh cho thấy một nền văn hóa nắm giữ. Đây là xu hướng tăng vì các khoản đầu tư được tổ chức cho các mục đích trong tương lai chứ không phải đầu cơ.

Nắm giữ là một chiến lược được ưa chuộng trên thị trường Bitcoin, với những người nắm giữ lâu dài và cá voi tiền điện tử dẫn đầu cuộc đua.

Ví dụ: nguồn cung Bitcoin đã dần chín muồi về tay người cũ, do gần 2 triệu BTC đã chuyển từ người nắm giữ ngắn hạn sang dài hạn kể từ thời điểm đạt được mức giá ATH là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

Trong khi đó, Bitcoin Lightning Network đã tăng lên vì gần đây nó đã đạt mức công suất cao nhất mọi thời đại (ATH) là 2.738 BTC. Đây là lớp thứ hai được kết hợp vào blockchain Bitcoin để thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi. Do đó, các kênh thanh toán vi mô được sử dụng để mở rộng năng lực của blockchain nhằm thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn.

Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente thừa nhận sự tăng trưởng của Lightning Network là rất quan trọng để Bitcoin cuối cùng chuyển từ chủ yếu được sử dụng như một phương tiện lưu trữ giá trị sang một phương tiện trao đổi.

Hành trình hướng tới $50K vẫn còn mở?

Theo nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe:

“Bitcoin đang xem xét mức kháng cự, nhưng cho thấy một cây nến hàng ngày tuyệt vời. Một sự đột phá trên $44,6K và một đường dẫn đến $50K đang mở. Nếu chúng tôi chính xác, thì tôi đang tìm kiếm sự hỗ trợ xung quanh khu vực $42K.”

Image

Đầu tháng này, BTC đã phá vỡ mức giá tâm lý 50 nghìn đô la và tăng lên mức 52.000 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã trải qua một đợt giảm giá đáng kể dẫn đến khoản lỗ 10 nghìn đô la do các yếu tố đòn bẩy quá mức chi phối.

Hơn nữa, nhiệm vụ của Bitcoin để kiểm tra lại vùng $50K gần đây đã bị bóp méo bởi một thách thức thanh khoản đáng kể mà China Evergrande, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á đã trải qua. Sự phát triển này là một trong những yếu tố khiến Bitcoin giảm xuống dưới mức giá tâm lý $40K trong một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nghiên cứu về chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ cho biết Los Angeles là thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Mỹ

Bài viết kế tiếp

Kiếm 90% khi đầu tư trong 10 phút? Hãy xem xét kỹ hơn những gì TurboXBT có thể cung cấp

Bài viết liên quan