Morgan Stanley Tạo nhóm nghiên cứu tiền điện tử mới do Sheena Shah đứng đầu

Ngân hàng lớn của Hoa Kỳ Morgan Stanley, đang thành lập một nhóm tiền điện tử mới, khi ngày càng có nhiều tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tiếp tục tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Morgan Stanley nghiêm túc về tiền điện tử

Theo Bloomberg, gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall đã chọn Sheena Shah làm nhà phân tích chính cho nhóm nghiên cứu tiền điện tử của ngân hàng, như đã nêu trong một bản ghi nhớ được xuất bản. Công việc của Shah với Morgan Stanley không phải là mới, vì cô ấy đã đóng góp vào nghiên cứu của ngân hàng về tiền điện tử trong quá khứ.

Nhóm nghiên cứu tiền điện tử mới có trụ sở tại London, sẽ khám phá tác động của tiền điện tử đối với cổ phiếu và thu nhập cố định trên toàn cầu. Nhà phân tích chính sẽ báo cáo toàn cầu cho James Faucette, người lãnh đạo nhóm nghiên cứu thanh toán và fintech của Morgan Stanley ở Hoa Kỳ và tại địa phương cho Adam Wood, người dẫn đầu cùng một nhóm ở châu Âu.

Nhận xét về việc thành lập nhóm tập trung vào tiền điện tử mới, Julie Estridge, David Adelman và Vishy Tirupattur, giám đốc điều hành của ngân hàng, cho biết:

“Việc ra mắt nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng là để công nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường toàn cầu.”

Trong khi Morgan Stanley tiếp tục xây dựng nhóm nghiên cứu tiền điện tử mới của mình, bạn có thể tự mình nghiên cứu kỹ lưỡng về tiền điện tử thông qua hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử tại https://cryptomeister.com

Trở lại, vào tháng 3, Morgan Stanley trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào quỹ bitcoin. Theo gã khổng lồ Phố Wall, chỉ những khách hàng giàu có của họ mới truy cập vào ba quỹ BTC, do tính chất dễ bay hơi của tài sản tiền điện tử.

Cuối tháng 6, một hồ sơ của SEC Hoa Kỳ cho thấy tổ chức tài chính này đã mua hơn 28.000 cổ phiếu của sản phẩm Grayscale Bitcoin Trust. Cuối tháng 8, Morgan Stanley đã tăng mức độ tiếp xúc với bitcoin của mình, với 4 quỹ đầu tư gián tiếp vào BTC.

Chúng bao gồm Morgan Stanley Insight Fund, Morgan Stanley Variable Insurance Fund Inc, Morgan Stanley Institutions Fund Inc, và Morgan Stanley Institutions Fund Trust. Trong khi đó, Morgan Stanley Insight Fund đã thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử quan trọng nhất, khi thu về 928.051 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

Ngoài Morgan Stanley, các ngân hàng lớn khác của Mỹ cũng đã nghiên cứu sâu hơn về bitcoin và tiền điện tử. Vào tháng 6, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs tiết lộ rằng họ đang tìm cách mở rộng phạm vi dịch vụ tiền điện tử của mình để bao gồm giao dịch và hợp đồng tương lai ether.

Một tháng trước đó, tổ chức tài chính này đã cung cấp các dẫn xuất bitcoin cho khách hàng của mình. JP Morgan cũng cấp quyền truy cập cho các khách hàng giàu có của mình để truy cập vào năm quỹ tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người dùng Blockchain chuyển trọng tâm sang Dapp Gaming

Bài viết kế tiếp

Niềm tin vào tiền điện tử ở Trung Quốc đã giảm mạnh trong những tháng gần đây

Bài viết liên quan