Miami: Các nhà chức trách bỏ phiếu để thêm MiamiCoin (MIA) vào Ngân sách của Thành phố

Các nhà chức trách ở Miami đã bỏ phiếu nhất trí để tích hợp số đô la thu được từ việc khai thác MiamiCoin (MIA) vào ví của thành phố. Cho đến nay, hơn 5 triệu đô la giá trị của token đã được khai thác. Thị trưởng Francis Suarez đã dành nhiều lời khen ngợi cho những người điều hành dự án, báo Miami Herald đưa tin vào ngày 14 tháng 9 năm 2021.

Miami chấp nhận MiaCoin (MIA)

Tháng 8 năm ngoái, CityCoins, một dự án blockchain tập trung vào việc giúp các thành phố phát triển tiền điện tử phi tập trung của riêng họ, đã chính thức ra mắt MiamiCoin (MIA) như một loại tiền kỹ thuật số đầu tiên của thành phố. Sau thông báo, Miami chính thức bắt đầu thẩm định về MIA.

Tua nhanh đến tháng 9 năm 2021 và các hoạt động khai thác ở MiamiCoin hiện đã tạo ra token trị giá hơn 5 triệu đô la, nằm an toàn trong ví MiamiCoin dưới sự giám sát của CityCoin.

Theo báo cáo của một nguồn tin tức địa phương, Miami Herald, các ủy viên của Miami hiện đã bỏ phiếu nhất trí chấp nhận các khoản tiền do khai thác MiamiCoin tạo ra và thêm nó vào kho bạc của thành phố.

Thị trưởng Suarez ca ngợi CityCoins

Đúng như dự kiến, Thị trưởng Francis Suarez đã khen ngợi những người điều hành dự án, đồng thời mô tả việc thành phố chấp nhận doanh thu tăng thêm do sáng kiến ​​tạo ra cho Miami là một cột mốc quan trọng của thành phố.

Mặc dù đồng ý chấp nhận các khoản đóng góp, Thị trưởng Francis Suarez đã nói rõ rằng các ủy viên thành phố Miami vẫn cần tổ chức các cuộc đàm phán để tìm ra những cách tốt nhất để sử dụng các khoản tiền.

“Chúng tôi sẽ có các cuộc trò chuyện với ủy ban vì nhiều tiền hơn được tạo ra về phương tiện hiệu quả nhất để sử dụng những khoản tiền đó. Đó là một công nghệ rất mới, chúng tôi muốn an toàn, chúng tôi đã thực hiện thẩm định đáng kể, nhưng chúng tôi muốn hết sức cẩn thận,”

ông tuyên bố.

Các ủy viên Miami ban đầu đề xuất sử dụng quỹ để cung cấp cho một số dự án công cộng, bao gồm tài trợ cho các sáng kiến ​​mới cho các cộng đồng kém may mắn, chống biến đổi khí hậu, cũng như hỗ trợ giáo dục tiền điện tử và khuyến khích cho các doanh nhân công nghệ trong thành phố.

Trong khi hơn 5 triệu đô la do MiamiCoin tạo ra cho đến nay có vẻ như là một chốt trong kế hoạch chi tiêu 1,3 tỷ đô la của Miami cho năm sắp tới, CityCoins đã gợi ý rằng các ứng dụng phi tập trung khác nhau (dApps) hiện đang được phát triển để tạo ra nhiều tiện ích hơn cho đồng xu và cuối cùng là tạo ra tăng thêm nguồn thu cho thành phố.

Patrick Stanley, người sáng lập CityCoins, cho biết: “Giao thức mở càng được xây dựng, thành phố Miami càng kiếm được nhiều tiền như một chức năng, mang lại lợi ích cho tất cả công dân Miami.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà đầu tư châu Âu, châu Á thúc đẩy đầu tư Bitcoin, Ethereum – Khảo sát

Bài viết kế tiếp

Nội Mông Cổ thuê trợ lý tìm thợ đào bất hợp pháp

Bài viết liên quan