Miami bỏ phiếu để chấp nhận 4,3 triệu đô la trong giao thức MiamiCoin

Ủy ban Thành phố Miami cuối cùng đã bỏ phiếu ủng hộ việc yêu cầu các Khoản đóng góp theo Nghị định thư MiamiCoin. Theo kết quả của cuộc bỏ phiếu, Miami sẽ nhận được 4,3 triệu đô la để tài trợ cho sự phát triển của một số dự án trong thành phố. Doanh thu tạo ra do sự ra mắt lớn của MiamiCoin đã thành công trong việc đạt 4,3 triệu đô la chỉ trong 40 ngày. Thị trưởng Miami đã đề xuất một số cách để đưa doanh thu vào sử dụng tốt, và cách quan trọng nhất trong số đó được đề cập dưới đây:

  • Phát triển các chương trình và dự án nhằm giảm thiểu nguy cơ biến đổi khí hậu cho người dân Miami.
  • Sự ra mắt của các chương trình giáo dục tiền điện tử và các ưu đãi dành cho các doanh nhân công nghệ.
  • Tài trợ cho các sáng kiến ​​mới cho cộng đồng kém may mắn của Miami.

Theo thống kê mới nhất, MiamiCoin hiện là công cụ tài chính chính thức của Miami. Thế giới hiện đang coi Miami là một trong những trung tâm quan trọng nhất của công nghệ và đổi mới. Thành phố cũng được công nhận là nhà lãnh đạo khu vực công do chấp nhận các đóng góp của giao thức MiamiCoin cho thấy cách chính quyền thành phố Miami có thể nhanh chóng áp dụng các công nghệ dựa trên Blockchain mới.

Dưới quyền của Thị trưởng Suarez, các đóng góp cho Nghị định thư của MiamiCoin sẽ tiếp tục phát triển và phát triển với việc tăng cường sử dụng Giao thức của MiamiCoin. Ban đầu, khoản đóng góp sẽ ở dạng token STX. Sau đó, nó sẽ được tự động chuyển đổi thành USD bất cứ khi nào công dân truy cập vào ví của MiamiCoin. Quá trình đóng góp và chuyển đổi tự động sẽ đảm bảo tuân thủ pháp luật và cho phép triển khai ngay lập tức trong thế giới thực.

Ngay khi Miami sẵn sàng tận dụng hoàn toàn sự đóng góp giao thức của MiamiCoin, chính quyền thành phố trên toàn thế giới sẽ có cơ hội kích hoạt CityCoin bản địa của họ để mở khóa và tung ra các tài nguyên mới cho thành phố của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đại tu quy định của FSC dự kiến sẽ đóng cửa 40 sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc

Bài viết kế tiếp

Tín đồ Bitcoin trị giá 500.000 đô la – Cathie Wood: Niềm tin của chúng tôi vào Ether đã tăng lên đáng kể

Bài viết liên quan