MetaBot: NFT được chức năng hóa đầu tiên trên BSV

Nhóm ShowPay đã ra mắt MetaBot, được khẳng định là “NFT gốc có thể thu thập đầu tiên trên MetaNet” và là “NFT được chức năng hóa đầu tiên dựa trên hợp đồng Sensible”. MetaBot là hình đại diện rô bốt trên dây chuyền có thể được trang bị làm ảnh hồ sơ của người dùng trong bộ ứng dụng thông qua Ứng dụng hiển thị. Bằng cách thêm tính năng này, MetaBots đã sẵn sàng để có nhiều tiện ích hơn 99% NFT được tạo cho đến nay, bao gồm cả những NFT được tạo trên đỉnh BSV.

Thuộc tính MetaBot được xác định thông qua giao thức MetaNet, được phát hành bởi Tiến sĩ Craig Wright tại Hội nghị CoinGeek 2018 ở London.

Minting OP_RETURN tải trọng # 150 MetaBot của tôi:

MetaBot: The first functionalized NFT on BSV
Nguồn: WhatsOnChain

Nhiều siêu dữ liệu khác nhau (có rất nhiều ‘meta’) được xác định, chẳng hạn như số lượng, hàm băm giao dịch của hình ảnh rô bốt và công ty phát hành. Thú vị nhất là trường ‘part’ xác định bảy thuộc tính ngẫu nhiên của bot — cơ thể, đầu, cổ, tai, miệng, mắt và tóc. Phần a tương quan với màu nền / hình ảnh, b với đầu, c với mắt, v.v.

Nhóm ShowPay đã thông báo cho tôi rằng cuối cùng những phần này cũng như các định nghĩa ánh xạ sẽ được triển khai trên chuỗi để chuẩn bị cho tính năng Remint sẽ cho phép kết hợp 2 bot thành một MetaBot mới. Những sự kết hợp này có thể dẫn đến việc tạo ra một Ultimate MetaBot cực kỳ hiếm, có khả năng phải mất hàng nghìn lần để tạo ra. Chi phí cho Remint sẽ yêu cầu MetaCoin, token có hoạt động canh tác chịu trách nhiệm cho khối 2GB được khai thác vào tháng 8 năm 2021.

199 MetaBot NFT đầu tiên đã được bán trước vào ngày 9/8/2021 với giá ban đầu 0,38 BSV bởi nhóm ShowPay và đã được bán hết trong vòng 10 phút. 785 chiếc còn lại đã được bán trong những ngày tiếp theo với giá tăng dần, mỗi đợt bán hàng kết thúc nhanh hơn những ngày trước đó. Là một người đã tham gia từ ngày thứ hai trở đi, tôi có thể nói rằng tôi khá may mắn khi có thể mua được một cái.

Thị trường thứ cấp được hình thành và tùy thuộc vào số lượng, đang giao dịch từ 2 đến 22,8 BSV:

Image

Các bot có số lượng thấp hơn đang giao dịch với giá khoảng 10 BSV, có khả năng là để tăng cơ hội nhận lại Ultimate MetaBot hiếm hoi. Chiếc 13 cuối cùng sẽ được bán vào ngày 15/9/2021 với giá ban đầu là 0,98 BSV.

MetaBots # 1 và # 2 được dành riêng cho nhóm ShowPay và nhà thiết kế chính.

Tôi đã viết về MetaBots và những tác động trong vài ngày qua như một phần của thử thách # Bitpost30 và tôi khá lạc quan về dự án này. Tôi đang dao động trước tuyên bố của mình về việc đánh đồng cơn sốt NFT với bong bóng Dot com, vì sự sáng tạo mà tôi đang thấy (ngay cả trên các chuỗi khác) không có dấu hiệu chậm lại.

Việc ra mắt MetaBot đã khuyến khích tôi cuối cùng dùng thử bộ ứng dụng được xây dựng trên nền giao thức MetaID mà tôi đã trì hoãn vì lý do này hay lý do khác. Tôi có thể nói rằng tôi nghiện Ứng dụng Hiển thị, nơi tôi có thể vào và thoát các ứng dụng khác nhau một cách liền mạch trong khi chỉ đăng nhập một lần ban đầu.

Tính năng này mang lại nhiều tiện ích hơn cho MetaBot, vì bạn có thể trang bị một trong các bot của mình làm hình đại diện trên chuỗi sẽ hiển thị trong các ứng dụng khác nhau. Nhiều người dùng ứng dụng truyền thông xã hội do MetaNet hỗ trợ ShowBuzz đã trang bị bot của họ, giúp tạo ra một cộng đồng trực tuyến sôi động hơn với động lực chung để tăng giá trị và tiện ích (không chỉ tiền tệ) của MetaBots.

Tôi mong chờ tương lai của MetaBots và chắc chắn sẽ theo dõi sự phát triển của nhóm ShowPay, vì họ chắc chắn đã tạo được tiếng vang trong không gian này. Tải MetaBot của bạn ngay hôm nay tại nftonshow.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đứng đầu SEC sẵn sàng đối thoại với các công ty tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Chủ tịch SEC đưa ra chương trình nghị sự về thị trường tiền điện tử trong lời chứng của Thượng viện

Bài viết liên quan