Bitcoin hiện có sẵn cho người dùng Twitter trên iOS

Người dùng ứng dụng di động Twitter chính thức dành cho iOS hiện có thể chấp nhận đóng góp tiền điện tử bằng Bitcoin.

Chức năng này hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu các thiết bị Apple. Để chấp nhận tiền điện tử, người dùng cần kết nối dịch vụ của bên thứ ba với hồ sơ, ví dụ: CashApp. Rất có thể các khoản đóng góp bằng tiền kỹ thuật số tương đương sẽ được xử lý thông qua Lightning Network.

Ngoài ra, nhóm của mạng xã hội phổ biến cũng đã thông báo về việc tích hợp khả năng xác minh sắp xảy ra đối với các token không thể thay thế. Theo đại diện của Twitter, đây sẽ là một trong những bước đi quan trọng trong sự phát triển của xu hướng số hóa nghệ thuật, một loại hình riêng là ảnh đại diện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày cụ thể nào được đưa ra để bổ sung chức năng xác minh NFT.

Khả năng gửi tiền quyên góp tương đương với các loại tiền kỹ thuật số sẽ sớm xuất hiện trên Android, nhưng trong trường hợp đó, nhóm nghiên cứu cũng đã chọn không công bố ngày chính xác. Bản thân Twitter không tính phí hoa hồng hoặc tỷ lệ phần trăm số tiền mà các nhà sản xuất nội dung nhận được. Các tùy chọn thanh toán cho “tiền thưởng” sẽ khác nhau giữa các quốc gia, tùy thuộc vào khu vực. Ngoại lệ sẽ là Bitcoin và Lightning, sẽ hoạt động bất kể vị trí của tác giả nội dung hoặc người hâm mộ của anh ta.

Chúng tôi sẽ nhắc nhở, vào tháng 6, Jack Dorsey nói rằng việc tích hợp thanh toán bằng Bitcoin bằng cách sử dụng Lightning Network “chỉ là vấn đề thời gian.” Ngoài ra, anh ấy là một trong những người đầu tiên đầu tư 2,5 triệu đô la vào vòng tài trợ khởi động của Lightning Labs vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin Lightning Network chuyển sang dạng Parabol sau khi đạt được dung lượng ATH là 2.738 BTC

Bài viết kế tiếp

Robinhood chuẩn bị ra mắt ví tiền kỹ thuật số khi nhu cầu của người dùng tăng cao

Bài viết liên quan