Mạng Constellation (DAG) trao quyền cho ứng dụng âm nhạc hàng đầu Geojam bằng tiền điện tử

Ứng dụng âm nhạc xã hội chủ đạo Geojam sẽ tích hợp công nghệ Hypergraph Transfer Protocol (HGTP) của Constellation và phát hành token gốc đầu tiên của nó, JAM.

Mạng Constellation sẽ chuyển các hoạt động kinh doanh của Geojam sang blockchain

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Constellation Network, Geojam, một ứng dụng xã hội âm nhạc hàng đầu dành cho các thiết bị dựa trên iOS, sẽ sử dụng các giải pháp blockchain của mình.

Nền tảng Geojam được hỗ trợ bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mariah Carey, 24kGoldn và Nyjah Huston. Nó cố gắng hỗ trợ các nghệ sĩ giành lại quyền kiểm soát hồ sơ của họ thông qua các phương pháp tương tác với người hâm mộ và cơ chế phân phối nội dung mới.

Hiện tại, Jam Points được sử dụng làm thước đo cho mức độ phổ biến và mức độ tương tác của những người ủng hộ đối với mọi nghệ sĩ trên Geojam. Với quan hệ đối tác với Mạng Constellation, cơ chế xếp hạng này sẽ cần phải chuyển sang blockchain.

Vì mô hình tài chính của Geojam sẽ tích hợp Giao thức truyền siêu đồ thị (HGTP) của Constellation, Geojam sẽ phát hành tiền điện tử của riêng mình, token JAM.

Token JAM sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Lattice

Ben Jorgensen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mạng Constellation, nhấn mạnh tầm quan trọng tối cao của mối quan hệ đối tác đối với toàn bộ cộng đồng Geojam:

Chúng tôi rất vui khi Geojam tham gia cộng đồng của chúng tôi và mong muốn cung cấp cho cơ sở người dùng của họ trải nghiệm tiền tệ phi tập trung chưa từng có.

Sarah Figueroa, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Geojam, đánh giá cao vai trò của token JAM trong token của dịch vụ của mình:

Với $JAM, điều này được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới, vì người hâm mộ giờ đây có thể đóng vai trò trực tiếp trong quỹ đạo của các nghệ sĩ yêu thích của họ, trong khi các nghệ sĩ có thể tận dụng các chiến lược kiếm tiền và trò chơi độc đáo chỉ có thể thực hiện được với mô hình kinh tế token này.

Token gốc của sản phẩm, JAM, sẽ được liệt kê bởi Sàn giao dịch Lattice. Các token gốc LTX sẽ được yêu cầu để mua một phân bổ trong Geojam tokensale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tượng Satoshi Nakamoto được công bố ở Hungary

Bài viết kế tiếp

Bitcoin Pay: Tại sao nó không còn lớn ở Nhật Bản

Bài viết liên quan