Lệnh cấm của BlockFi đối với các tài khoản lãi suất mới ở New Jersey đã được gia hạn một lần nữa

Cơ quan quản lý chứng khoán ở New Jersey đã gia hạn một lần nữa thời hạn về thời điểm họ sẽ thực thi lệnh cấm tạo tài khoản lãi suất của BlockFi. Lệnh cấm đầu tiên có hiệu lực vào ngày 22 tháng 7, nhưng gia hạn mới đẩy thời hạn đến ngày 1 tháng 12.

New Jersey là tiểu bang đầu tiên ở Hoa Kỳ đàn áp BlockFi vào tháng Bảy. Cục Chứng khoán của bang đã ra lệnh cho công ty cho vay ngừng hoạt động và hủy đăng ký, cáo buộc rằng công ty này cung cấp chứng khoán chưa đăng ký. Cơ quan quản lý đã cho công ty cho đến ngày 22 tháng 7 để ngừng mở các tài khoản lãi suất mới.

Tuy nhiên, thời hạn này đã được kéo dài đến ngày 2 tháng 9 và sau đó đến ngày 30 tháng 9. Và hiện tại, BlockFi đã thông báo rằng họ đã nhận được lệnh bãi nại hai tháng từ BIA.

Trong một bản cập nhật, công ty cho biết họ đang đối thoại tích cực với các nhà quản lý về các tài khoản lãi suất của mình, lưu ý rằng: “Chúng tôi tin chắc rằng điều đó là hợp pháp và phù hợp với những người tham gia thị trường tiền điện tử. Chúng tôi vẫn kiên định với cam kết đấu tranh vì quyền của người tiêu dùng để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ.”

Lệnh ngừng và hủy đăng ký của New Jersey chỉ áp dụng cho việc tạo các tài khoản lãi suất mới. Do đó, nó không có tác động đến khách hàng hiện tại hoặc bất kỳ sản phẩm BlockFi nào khác, công ty do Zac Prince dẫn đầu làm rõ thêm.

“Tất cả các khách hàng hiện tại của BIA, ở New Jersey và trên toàn thế giới, tiếp tục có quyền truy cập vào tài khoản của họ. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ và tài sản khác trên nền tảng BlockFi đều không bị ảnh hưởng,” công ty có trụ sở tại Thành phố Jersey tuyên bố.

Trong những gì hiện đã trở thành một cuộc thanh trừng cho vay tiền kỹ thuật số, các nhà quản lý ở bốn tiểu bang đã có quan điểm tương tự như New Jersey chống lại BlockFi. Đối thủ của nó là Celsius cũng phải đối mặt với số phận tương tự ở ba tiểu bang. Coinbase cũng đang gặp rắc rối về quy định liên quan đến cho vay với SEC.

Prince đã bác bỏ cuộc đàn áp của nhà nước, cương quyết nói rằng anh ta đang chờ chỉ đạo từ các cơ quan quản lý liên bang.

Anh ấy tuyên bố, “Chúng tôi sẽ không quyết định cho vay tiền điện tử thuộc về lĩnh vực nào dựa trên những gì New Jersey làm hoặc những gì Texas làm, hoặc bất kỳ bang nào khác làm. Nó sẽ được giao cho các cơ quan quản lý liên bang như SEC hoặc OCC, tạo ra một con đường cho loại hoạt động này xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà đầu tư đang nắm giữ Bitcoin (BTC) sau khi có tín hiệu bơm và phá giá, cho thấy dữ liệu về Santiment

Bài viết kế tiếp

Nghiên cứu về chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ cho biết Los Angeles là thành phố thân thiện với tiền điện tử nhất ở Mỹ

Bài viết liên quan