Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 11 tỷ đô la kể từ tháng 8

Bitcoin (BTC) đã tăng 4,63% trong 24 giờ qua để đạt 43.893 đô la trong giao dịch trong ngày, sau khi giảm nhanh xuống dưới 40 nghìn đô la vào ngày 22 tháng 9, một số phận chưa từng thấy kể từ ngày 5 tháng 8.

Giá thị trường tiền điện tử giảm khiến lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của BTC giảm xuống dưới 11 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 8, theo thừa nhận của công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock.

Image

Hợp đồng mở thường tăng khi giá tăng, do đó cho thấy cả hai có mối tương quan chặt chẽ với nhau. Ví dụ: lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Bitcoin gần đây đã đứng đầu mốc 16 tỷ đô la và vào thời điểm đó, giá dao động quanh mốc 50 nghìn đô la.

Trong khi đó, lợi nhuận trung bình trong 30 ngày của Bitcoin gần đây đã giảm mạnh ít nhất 6%, chạm mức thấp nhất trong 8 tuần.

Được biết, đợt giảm giá này được kích hoạt bởi cuộc khủng hoảng tài chính mà China Evergrande, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á phải trải qua. Do đó, thách thức thanh khoản lớn đã chứng kiến đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Nguồn cung BTC đã dần dần chuyển sang tay cũ

Theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến Rafael Schultze-Kraft:

“Nguồn cung bitcoin đã dần dần trưởng thành đối với những người cũ. Từ mức cao nhất ở mức 65 nghìn đô la, gần 2 triệu BTC đã chuyển đổi từ những người nắm giữ ngắn hạn sang dài hạn. ”

Image

Do đó, nó cho thấy rằng khi những người nắm giữ BTC ngắn hạn đã bán, thì những người nắm giữ BTC dài hạn của họ đã mua vào.

Khả năng chống pha loãng lặp lại những cảm xúc này. Công ty phân tích tiền điện tử giải thích:

“Trong thời gian thị trường suy thoái trong vài tháng qua, số lượng các đồng tiền cũ di chuyển trên chuỗi đang dần giảm xuống, cho thấy rằng những người nắm giữ Bitcoin lớn hơn và có kinh nghiệm hơn ngày càng ít có xu hướng bán và chủ yếu chờ đợi điều gì xảy ra tiếp theo.”

Image

Hơn nữa, những nhà đầu tư Bitcoin đang có xu hướng mua vào, vì gần đây họ đã thêm 31.848 BTC vào tài sản nắm giữ của mình.

Mặt khác, tỷ lệ tài trợ Bitcoin gần đây đã chuyển sang tiêu cực do tiền điện tử hàng đầu gần đây đã ghi nhận mức lỗ hàng ngày 10% do các yếu tố đòn bẩy quá mức chi phối. Chính xác, BTC đã trải qua một đợt thoái lui đáng kể dẫn đến khoản lỗ 10 nghìn đô la, do các kỳ hạn dài của Bitcoin đã được tận dụng quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Colnago triển khai hộ chiếu kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Blockchain cho trải nghiệm đi xe đạp liền mạch

Bài viết kế tiếp

Đàm phán cuối cùng thất bại khi tất cả trừ 4 sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc bị đóng băng khỏi thị trường Fiat

Bài viết liên quan