Kiếm tiền bằng cách nắm giữ USDCoin trong phiên bản V2 của Ứng dụng BlockBank

BlockBank sẽ cho phép người dùng của mình kiếm tiền lãi từ stablecoin USD Coin (USDC), với tỷ lệ lên tới 60 lần mức trung bình quốc gia của Hoa Kỳ đối với tài khoản tiết kiệm truyền thống.

Hơn hết, USDC của bạn được đảm bảo bởi BlockBank, mang lại cho bạn sự chắc chắn hoàn toàn trong khi bạn kiếm được lãi suất. Với bản cập nhật ứng dụng BlockBank V2 sẽ ra mắt vào Quý 3 năm nay, bạn sẽ có thể xem danh mục đầu tư trực tiếp của mình và nhận các khoản thanh toán hàng tháng, tất cả đều không có phí hoặc giới hạn gửi và rút tiền.

Ngày nay, mọi người đều nghĩ đến việc tạo ra thu nhập thụ động bằng cách đạt được mức lãi suất tốt nhất. Thực tế trong những năm qua, lãi suất trong ngân hàng truyền thống đã giảm gần bằng 0, khiến bạn khó có thể kiếm được thu nhập thụ động trên tài sản của mình. Mức trung bình quốc gia của Hoa Kỳ đối với tài khoản tiết kiệm truyền thống dao động khoảng 0,07% mỗi năm, với tài khoản tiết kiệm năng suất cao vào khoảng 1%, vẫn không có gì đáng lo ngại.

Sự thay thế năng suất cao của BlockBank cho các tài khoản tiết kiệm truyền thống cung cấp APY cạnh tranh trên USDC của bạn, một loại tiền ổn định luôn có thể được quy đổi 1-1 cho USD. Điều này có nghĩa là, bằng cách cho BlockBank vay USDC của bạn, bạn có thể kiếm được gấp 60 lần so với tài khoản tiết kiệm truyền thống và gấp 4 lần tài khoản tiết kiệm năng suất cao.

Gần đây, các nhà đầu tư đã thấy sự gia tăng của các tài khoản lãi suất tiền điện tử cung cấp mức lãi suất hấp dẫn cho tài sản của khách hàng. Mặc dù lãi suất cao đang hấp dẫn, nhưng chúng có thể gây ra các mức độ rủi ro khác nhau. Khi bạn đọc các điều khoản và điều kiện đầy đủ, bạn có thể thấy rằng tài sản của mình được cho các bên thứ ba không xác định và phải chịu rủi ro tín dụng của họ, điều này có thể dẫn đến mất toàn bộ tài sản tiền điện tử của bạn.

BlockBank muốn mang đến cho khách hàng cơ hội kiếm được nhiều tiền lãi hơn so với các ngân hàng truyền thống, đồng thời mang đến sự an tâm và một cách kiếm tiền an toàn, chắc chắn. Đó là lý do tại sao BlockBank tự hào cung cấp bảo lãnh chính cho USDC trong tài khoản BlockBank của bạn.

“Việc tích hợp với hệ sinh thái của USDC sẽ cho phép người dùng của chúng tôi đạt được APY năng suất cao trong một nền tảng không có rủi ro và được bảo hiểm.

Điều này cho thấy rằng chúng tôi ở đây để tồn tại và cạnh tranh với các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường.”

Darren Franceschini, Giám đốc Điều hành – Ngân hàng BlockBank

Sau khi phiên bản V2 của ứng dụng BlockBank có sẵn, nó sẽ đơn giản như USDC vào nhóm và bạn sẽ tự động bắt đầu kiếm APY trên USDC trong tài khoản của mình.

Kiếm tiền an toàn và bảo mật trên USDC của bạn mới chỉ là bước khởi đầu – BlockBank sẽ tiếp tục xây dựng nhiều cách bổ ích hơn để bạn kiếm lãi từ khoản tiết kiệm tiền điện tử của mình. Truy cập phần Lãi suất trong Danh mục đầu tư BlockBank của bạn để xem tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm lãi bằng cách nắm giữ tiền điện tử và tiền xu ổn định.

Về USDC

Là một tiêu chuẩn mở và hợp đồng thông minh công khai, USDC đã nhanh chóng phát triển hệ sinh thái ngành công nghiệp stablecoin lớn nhất trên thế giới. Hàng trăm công ty, sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn USDC, bao gồm ví kỹ thuật số, sàn giao dịch, giao thức DeFi, dịch vụ tiết kiệm, cho vay và thanh toán. USDC đang tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Giới thiệu về BlockBank

BlockBank là giải pháp một cửa kết hợp sức mạnh của công nghệ phân quyền và tập trung trong một ứng dụng Web & Di động đơn giản và an toàn. Tầm nhìn của BlockBank là tạo ra một ứng dụng tiền điện tử tất cả trong một giúp đơn giản hóa trải nghiệm người dùng mà không ảnh hưởng đến bảo mật, quyền riêng tư hoặc phân quyền. BlockBank đặt mục tiêu kết hợp những gì tốt nhất của thế giới DeFi và CeFi trong một ứng dụng, kết hợp công nghệ Robo Advisor đã được cấp bằng sáng chế để mang lại quyền lực tài chính cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

CEX.IO trở thành nền tảng giao dịch không hoa hồng đầu tiên

Bài viết kế tiếp

Neuramon thêm Chainlink VRF cho tính toàn vẹn của gói NFT Booster

Bài viết liên quan