Kiếm 90% khi đầu tư trong 10 phút? Hãy xem xét kỹ hơn những gì TurboXBT có thể cung cấp

Trong số hàng trăm nền tảng giao dịch hiện nay, TurboXBT giúp bạn cực kỳ dễ dàng kiếm được lợi nhuận tức thì bằng cách giao dịch các hợp đồng ngắn hạn tổng hợp.

Mặc dù lợi nhuận tức thì mang lại khi là dịch vụ cung cấp chính của sàn giao dịch, nhưng lợi ích này cũng được kết hợp với các khoản thanh toán tức thì, tất cả những điều này làm cho nền tảng trở thành một trang phục giao dịch sáng tạo cần chú ý.

TurboXBT và đổi mới giao dịch của nó

Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số và trên thực tế, nền kinh tế kỹ thuật số rộng lớn hơn đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Các nhà đổi mới đang bắt đầu thiết kế nhiều phương tiện khác nhau để tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số, một xu hướng đã khuấy động sự xuất hiện của nhiều thị trường khác nhau, nơi tài sản có thể được mua và bán.

Sự sáng tạo không phải là tĩnh, và hệ sinh thái đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các nền tảng giao dịch phái sinh, các sàn giao dịch phi tập trung và các thị trường giao ngay khác nhau, tất cả đều có các mô hình độc đáo của riêng mình. Trong khi thị trường chính đang bắt đầu chấp nhận các tùy chọn giao dịch này, vẫn có nhu cầu về các dịch vụ sáng tạo hơn, điều này sẽ mang lại cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư sự linh hoạt hơn.

Thông qua nghiên cứu cốt lõi, TurboXBT được ra đời như một trong những nền tảng mới nhất, nơi các nhà đầu tư có thể đặt cược vào giá của tài sản kỹ thuật số. Không giống như các sàn giao dịch giao ngay chính thống, mô hình TurboXBT sử dụng các cơ chế tài sản tổng hợp, trong đó các cặp giao dịch theo dõi chuyển động giá của các tài sản cơ bản.

Mặc dù có các trang phục giao dịch tài sản tổng hợp hiện có đang hoạt động ngày nay, TurboXBT giới thiệu các mô hình ngắn hạn, nơi người dùng có thể ký hợp đồng trong khoảng thời gian ngắn, tương ứng từ 30 giây đến tối đa 10 và 15 phút. Mô hình TurboXBT mang lại rất nhiều tiện lợi, vì người dùng sẽ không cần phải đối phó với những phức tạp liên quan đến việc lưu ký, xử lý và quản lý tiền điện tử / tài sản tùy từng trường hợp.

Cách hoạt động của Mô hình giao dịch TurboXBT

TurboXBT và cung cấp giao dịch hợp đồng ngắn hạn của nó là điểm mới trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Để bắt đầu, người dùng sẽ cần đăng ký trên nền tảng bằng địa chỉ email và mật khẩu chức năng. Để có cách tiếp cận đơn giản hơn đối với những gì hiện đang được cung cấp, thủ tục Biết khách hàng của bạn (KYC) được miễn tại thời điểm đăng ký, sự từ bỏ nhằm tìm cách giảm bớt rào cản gia nhập và cung cấp thêm niềm tin cho người dùng về cách dữ liệu cá nhân của họ được xử lý bởi nền tảng giao dịch.

Để giúp cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó quen với nền tảng, có một tài khoản demo thân thiện với người dùng có thể được truy cập bởi tất cả người dùng sau khi họ đăng ký thành công. Tài khoản demo ghi có cho mỗi người dùng 1.000 đô la tiền mặt có thể giao dịch. Với những khoản tiền này, người dùng có thể kiểm tra cách đặt giao dịch trên TurboXBT, đồng thời làm quen với cách khung thời gian hoạt động trong số các tính năng khác. Tài khoản demo hoạt động giống như giao dịch nền tảng bình thường, với sự khác biệt duy nhất là về bản chất của tiền mặt được sử dụng tương ứng.

Khi đã thu thập đủ niềm tin về cách nền tảng hoạt động, người dùng có thể gửi tiền thực vào tài khoản TurboXBT của họ để thực hiện giao dịch đầu tiên của họ. Việc gửi tiền có thể được thực hiện thông qua một trong các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cũng như hai loại tiền ổn định lớn nhất bao gồm Tether (USDT) và USD Coin (USDC). Mặc dù TurboXBT không tính phí hoa hồng cho các khoản tiền gửi được thực hiện, nhưng phí gas dựa trên loại blockchain được sử dụng có thể được áp dụng.

Số tiền đã ký gửi sẽ phản ánh sau khi số lượng xác nhận mạng phù hợp đã được thực hiện. Với số tiền còn nguyên vẹn, đây là cách đơn giản để tổng hợp các hợp đồng ngắn hạn hoạt động; người dùng chọn cặp tài sản để giao dịch, ví dụ: cặp BTC / USD. Khung thời gian phù hợp hiển thị trên giao diện biểu đồ sau đó được chọn và giao dịch được thực hiện bằng cách nhấp vào nút TĂNG màu xanh lá cây cho xu hướng tăng hoặc nút XUỐNG màu đỏ để đặt cược vào giá giảm.

Tiền thắng giao dịch phụ thuộc vào việc cặp giao dịch được tăng hay giảm giá trị trong thời hạn đã định.

Ví dụ: người dùng tham gia hợp đồng DOWN với 500 đô la trên cùng cặp AUD / CHF với tỷ lệ thanh toán từ 65% đến 75% sẽ chuyển đi với tổng lợi nhuận là 875 đô la nếu cặp tài sản cơ bản nằm trong khung thời gian đã đặt. Ước tính lợi nhuận dựa trên công thức đơn giản dưới đây:

Tổng thu nhập trên mỗi giao dịch = Vốn + [Vốn x Tỷ lệ thanh toán]

Các nhà giao dịch khác nhau có thể chọn khung thời gian phù hợp phù hợp nhất với họ, tuy nhiên, để cân bằng ảnh hưởng của sự biến động, các khung thời gian dài hơn, chẳng hạn như 10 phút sẽ giúp cân bằng những biến động thất thường của tài sản cơ bản. Các nhà giao dịch không nên trốn tránh về những rủi ro tiềm ẩn có thể đi kèm với việc sử dụng TurboXBT. Những rủi ro này có thể liên quan đến việc mất tiền nếu không được quản lý đúng cách và do đó, người dùng nên sử dụng bản demo tốt nhất có thể và cũng nên giao dịch với thu nhập khả dụng.

Giảm thiểu rủi ro thông qua các tính năng nền tảng vượt trội

Việc thiết kế nền tảng TurboXBT, dựa trên các tính năng và mô hình tài sản của nó, giúp giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn liên quan đến mô hình giao dịch.

Để bắt đầu, nền tảng hỗ trợ 17 loại tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử, tiền tệ ngoại hối, chỉ số và hàng hóa. Các tài sản này được nhóm lại để tạo thành 38 cặp giao dịch khác nhau, tất cả đều giúp đa dạng hóa các tùy chọn có sẵn cho người dùng. Khi so sánh với sự cạnh tranh hiện tại, các sàn giao dịch cụ thể chỉ tập trung tối đa vào tiền điện tử, người dùng sẽ không thể che giấu tác động của hành động giá cực đoan đối với các tài sản hàng đầu như Bitcoin. Khi Bitcoin giảm giá, hầu như tất cả các altcoin đều tuân theo.

Với TurboXBT, sự đa dạng là chìa khóa, vì người dùng có thể dễ dàng chọn giao dịch các chỉ số khi tiền điện tử biến động mạnh. Ngược lại, khi các điều kiện cơ bản của các mặt hàng như Thô không thuận lợi, người dùng có thể dễ dàng nắm lấy các cặp tiền tệ ngoại hối.

TurboXBT cũng được thiết kế với sự đơn giản, tốc độ và một thiết kế táo bạo, tất cả những điều này làm cho nền tảng này trở nên thân thiện với người dùng. Là một bộ trang phục tận dụng những thay đổi ngắn hạn về giá của tài sản, nền tảng được xây dựng với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, cung cấp cho mọi nhà giao dịch đòn bẩy để trở thành một phần của hành động đang diễn ra trên thị trường theo thời gian.

Các rủi ro bị tấn công và các hình thức vi phạm dữ liệu khác sẽ không tồn tại trên TurboXBT thông qua các tính năng bảo mật cấp ngân hàng của nền tảng. Nói chung, TurboXBT đã sẵn sàng để được thử nghiệm và thông qua cộng đồng ủng hộ sự phát triển của nó, nhiều dịch vụ sản phẩm mới hơn sẽ được công bố trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đại diện của Songbird đã nhận được phần thưởng SGB đầu tiên

Bài viết kế tiếp

Blockchain chiếm 10% các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu: báo cáo

Bài viết liên quan