Kardiachain và LaunchZone công bố quan hệ đối tác chiến lược

Bàn di chuyển phổ biến của LaunchZone hiện sẽ có sẵn trên Mạng Kardiachain như một phần của thỏa thuận hợp tác chiến lược của họ. Mạng Kardiachain đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây vì tính năng hoàn thiện tức thì và phí mạng thấp. Một tính năng hấp dẫn khác của Kardiachain là Cầu nối kép của nó mang lại khả năng xuyên chuỗi ấn tượng trên toàn mạng. Vì những lý do này, LaunchZone sẽ đưa bệ khởi động đặc trưng của mình lên mạng Kardiachain. Nó cũng sẽ hỗ trợ dự án KRC20 của Kardiachain.

Trong vài tháng qua, nhiều dự án thú vị đã được khởi chạy trên hệ sinh thái KAI của Kardiachain. Chúng bao gồm các dự án như Kephi Gallery, Karpos Finance, Kripto Galaxy Battle, v.v. Karidachain hiện cần một nền tảng bệ phóng mạnh mẽ để khởi chạy các dự án mới của mình cho một nhóm lớn người dùng. LaunchZone sẽ hoàn thành tốt vai trò này. LaunchZone được cho là một trong những vườn ươm tốt nhất từ ​​Chuỗi thông minh Binance và thường được gọi là ‘Dự án ngôi sao’ của mạng CZ.

Người dùng nắm giữ token gốc $ LZ của LaunchZone có thể tham gia vào IDO, khai thác thanh khoản, LaunchZone Swap X và cả Pool X. Khối lượng DEX ATH và Swap của LaunchZone hiện tại là 1 tỷ đô la ấn tượng và ví LaunchZone có gần 13.000 hoạt động người dùng.

LaunchZone cũng đã chứng kiến ​​một số thành công gần đây. Step Hero tăng X300 vì IDO và BARMY lên x1700 kể từ IDO. LaunchZone hiện đang cố gắng tái tạo thành công của mình trong Chuỗi thông minh Binance trên các mạng khác và trở thành một dịch vụ đa chuỗi.

Nhờ thành công ấn tượng của LaunchZone mà Kardiachain cũng hy vọng về sự hợp tác của họ với LaunchZone. Kardiachain tin rằng bệ phóng LaunchZone sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho các dự án mới của họ nhằm tiếp cận một lượng lớn người dùng tích cực cùng một lúc. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu các dự án mạng Kardiachain có thể đạt được mức độ phổ biến như mong đợi đối với người dùng LaunchZone hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

ECB chính thức bắt đầu điều tra đồng Euro kỹ thuật số – Quá trình phát triển có thể bắt đầu sau 2 năm

Bài viết kế tiếp

Dominik Schiener của IOTA Foundation yêu cầu Sam Bankman-Fried tích hợp IOTA mới

Bài viết liên quan