Giới thiệu MetaWars: Một trò chơi chiến lược dựa trên blockchain trong Metaverse

MetaWars là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi nhập vai cao. Với một vũ trụ vô hạn được thiết lập trong metaverse kỹ thuật số, người chơi có thể sử dụng nhiều loại NFT để xác định hành trình họ tham gia trong trò chơi. MetaWars cho phép người chơi trên toàn thế giới kiếm tiền thông qua trò chơi, “áp dụng blockchain vào ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển mạnh”.

Ngành công nghiệp trò chơi đang bùng nổ

Quy mô thị trường ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ với tỷ lệ đáng kinh ngạc 48% trên lợi nhuận từ trò chơi di động vào năm 2020. Với sự phổ biến ngày càng tăng của ngành công nghiệp trò chơi, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các trò chơi dựa trên blockchain để chơi để kiếm tiền và trải nghiệm hiện đại -art đổi mới.

MetaWars hy vọng sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game NFT gây nghiện cao để mọi người tận hưởng và thu được lợi nhuận từ các thử thách và nhiệm vụ tương tác.

Giới thiệu MetaWars

MetaWars là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng trong tương lai với chiến trường chiến thuật quan trọng, nhiều lớp, cho phép người chơi kiếm tiền từ nền kinh tế chiến tranh của trò chơi. Người chơi có thể hình dung chính mình trong một cuộc thám hiểm không gian thực tế với các tài nguyên mà họ có thể bảo tồn và sử dụng. Thông qua MetaWars, mọi người có thể tạo ra một ngành công nghiệp đang phát triển với quyền kiểm soát metaverse của trò chơi.

MetaWars cho phép hợp tác với các chỉ huy trò chơi khác nhau để cách mạng hóa thiên hà trong các nhiệm vụ khác nhau. Hệ sinh thái chơi trò chơi kiếm tiền sẽ cho phép người chơi giải trí trong khi kiếm NFT và thu thập các rô bốt phiên bản giới hạn thông qua các cuộc đấu giá khác nhau.

MetaWars tập trung vào việc khám phá không gian, mang đến cho người dùng cơ hội khám phá các thiên hà khác nhau, mở khóa các bí ẩn và bảo vệ các vật có giá trị khỏi kẻ thù. Các thử thách cho phép người chơi đặt cược, chơi để kiếm tiền và thu thập các vật phẩm thu được từ NFT. Thu nhập sẽ cho phép họ kiếm được token MetaWars ($ WARS) và token quản trị.

Trò chơi cũng nhằm mục đích cho phép người chơi mở rộng quân đội của họ với các tàu, lớp độc đáo và các tùy chọn tối ưu hóa khác nhau. Người chơi có thể kết hợp các mô-đun, vũ khí, thiết bị và trang bị đặc quyền, giúp nhân vật của họ tăng cấp sức mạnh, thăng hạng và nhận phần thưởng tuyệt vời trên metaverse.

Lộ trình

  • Q3, 2021 – MetaWars sẽ tập trung vào việc chuẩn bị và lập kế hoạch, chẳng hạn như xác minh lý tưởng, xây dựng trò chơi và kết nối với các cố vấn.
  • Q4, 2021 – Nhóm sẽ công bố Ra mắt Dapp, danh sách IDO, đặt cược và đấu giá NFT.
  • Q1, 2022 – Công ty sẽ phát hành nhiều yếu tố và thuộc tính hơn cho các chiến binh với nền tảng PVE mới và NFT Marketplace.
  • Quý 2, 2022 – MetaWars sẽ tập trung vào khám phá lối chơi thống nhất và lối chơi PVP.

Với các tính năng trò chơi thú vị và một thế giới tương tác đầy trí tưởng tượng, MetaWars sẽ cách mạng hóa lối chơi NFT của ngành công nghiệp tiền điện tử. Để theo dõi họ trong hành trình của họ, hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ bên dưới!

Giới thiệu về MetaWars

MetaWars là một trò chơi chiến lược, nhiều người chơi với nhiều vũ trụ được xây dựng theo mô hình metaverse kỹ thuật số trên công nghệ blockchain. MetaWars cho phép người dùng trên toàn thế giới chọn các lối chơi khác nhau với NFT. Nền tảng này có nhiều trận chiến nhập vai có thể được sử dụng để thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số nhằm kiếm tiền và kiếm lợi nhuận.

MetaWars cam kết áp dụng blockchain vào ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển mạnh, cách mạng hóa thế giới NFT tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DappRadar công bố kết quả bán hàng trên thị trường NFT, với sự thống trị của OpenSea

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đột ngột tăng 7%, khiến thị trường giảm giá không tin nổi

Bài viết liên quan