Giám đốc điều hành Ripple che giấu ông chủ SEC khi Công ty vẫn tự tin vào chiến thắng

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã che giấu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler trên mạng xã hội.

Trong câu trả lời của anh ấy cho một video năm 2018, trong đó ông chủ của SEC đề cập đến điểm nói chuyện chính của công ty về sự cần thiết phải rõ ràng về quy định, Garlinghouse nói rằng anh ấy “yêu thích Twitter.”

Ripple đã cố gắng giải quyết với SEC nhưng không có kết quả, theo một loạt các tweet được đăng bởi Garlinghouse vào đầu tháng Giêng.

Theo báo cáo của U.Today, công ty đặt hy vọng vào việc Gensler sẽ đảo ngược tiến trình của vụ kiện.

Nhóm pháp lý của Ripple ban đầu ngụ ý rằng vụ kiện do Chủ tịch SEC do Donald Trump bổ nhiệm Jay Clayton đưa ra trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ, có động cơ chính trị.

Mặc dù rất hiểu biết về tiền điện tử và blockchain, Gensler đã áp dụng lập trường thậm chí còn diều hâu hơn đối với ngành, tập trung vào tài chính phi tập trung và stablecoin.

Sau khi SEC chọn thúc đẩy vụ kiện Ripple về Gensler’s watch, cộng đồng XRP đã trở nên vỡ mộng trước cảnh sát hàng đầu mới của Phố Wall.

Không có kế hoạch giải quyết

Nhóm pháp lý của công ty đã nói với Charles Gasparino của Fox Business rằng Ripple không có kế hoạch giải quyết vụ kiện vì các luật sư tự tin rằng sẽ thắng kiện dựa trên sự bào chữa “thông báo công bằng” của họ.

John E Deaton, một luật sư muốn can thiệp vào vụ việc thay mặt cho những người nắm giữ XRP, cho rằng một dàn xếp “rất khó xảy ra” cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết về các chuyển động đang chờ xử lý.

Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đã đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các phi công ở Thượng Hải sử dụng Nhân dân tệ kỹ thuật số ra nước ngoài trên blockchain Conflux

Bài viết kế tiếp

dYdX (DYDX) DeFi vượt qua Hoán đổi Uniswap (UNI) theo Khối lượng giao dịch

Bài viết liên quan