Gặp gỡ BCH Dex đầu tiên được xây dựng trên Smartbch – Benswap.cash trình bày Hồ chứa thanh khoản có năng suất cao, Hoán đổi không theo phương thức

Tài chính phi tập trung (defi) đã thiết lập một xu hướng trong nửa cuối năm 2020 và sang năm nay, khi số liệu thống kê cho thấy 168 tỷ đô la bị khóa trong defi trên các blockchain khác nhau. Mạng Bitcoin Cash hiện có giao thức Smartbch và trong thời gian gần đây, một nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) đã tham gia vào cuộc cạnh tranh defi. Nền tảng Smartbch dex benswap.cash mới ra mắt cung cấp cho người dùng khả năng kiếm tiền thông qua các nhóm thanh khoản và hoán đổi mã thông báo theo cách không độc lập.

Những người ủng hộ Bitcoin Cash đổ xô đến Benswap.cash để kiếm 1.000% APY và Giao dịch phi tập trung

Năm tháng trước, cộng đồng BCH đã dự đoán những lợi ích của một dự án kết hợp các lực lượng của Bitcoin Cash (BCH) với mạng Ethereum (ETH). Dự án được gọi là Smartbch, một chuỗi thông minh tối đa hóa thông lượng của EVM và Web3 trên một sidechain của Bitcoin Cash.

Smartbch đã trưởng thành hơn một chút kể từ khi Bitcoin.com News đưa tin về việc dự án khởi chạy thành công ba nút. Giờ đây, các thành viên cộng đồng BCH đã tận dụng một nền tảng giao dịch dex có tên là benswap.cash, một bản sao của dex benswap.finance.

Về cơ bản, khả năng kiếm được lợi tức và hoán đổi token theo cách không độc lập hiện có thể sử dụng bitcoin cash (BCH), Smartbch sidechain, giao thức token SEP20 và benswap.cash. Dex benswap.cash hoạt động tương tự như hoán đổi các nền tảng như Uniswap, Pancakeswap và Sushiswap. Để tận dụng benswap.cash, bạn sẽ cần một ví như Metamask để tương tác với mạng Smartbch và kết nối với benswap.cash.

Hướng dẫn Toàn diện cho Người mới Smartbch, Tận dụng Cầu Coinflex và Token ‘Green Ben’

Để bắt đầu, có một số điều kiện tiên quyết, được giải thích chi tiết toàn diện trong một hướng dẫn được đăng trên trang blog read.cash. Hướng dẫn về Smartbch cho người mới được viết bởi “Moregainstrategies” cho người đọc biết cách định cấu hình Metamask để hoạt động với mạng Smartbch.

Hơn nữa, bài đăng trên blog giải thích rằng vào thời điểm hiện tại, cầu nối duy nhất để truy cập sBCH là thông qua sàn giao dịch Coinflex. Bởi vì sBCH là bắt buộc, bất kỳ ai muốn kiểm tra khả năng của mạng đều phải hoán đổi bitcoin cash (BCH) lấy sBCH. Chi phí duy nhất mà một người sẽ trả khi hoán đổi BCH sang token SEP20 sBCH sẽ là phí mạng BCH.

Coinflex chỉ yêu cầu một địa chỉ email để đăng ký, tuy nhiên, một người cũng có thể chỉ cần sử dụng Metamask và tránh đăng ký. Sau khi tài khoản được đăng ký hoặc kết nối với ví Metamask, người dùng cần gửi bitcoin cash (BCH) vào ví Coinflex. Sau khi tiền đã được xác nhận, người dùng có thể rút nhưng thay vào đó, họ cần rút sBCH bằng cách sử dụng tiêu chuẩn SEP20.

Địa chỉ ví Metamask là địa chỉ cần thiết để gửi sBCH đến và sau một thời gian chờ đợi, sBCH sẽ đến ví. Từ đây, benswap.cash có thể được sử dụng để hoán đổi token Smartbch hoặc tham gia trang trại năng suất để thu thập thu nhập thụ động từ token thanh khoản của họ. Ví dụ: trên nền tảng benswap.cash có một phần nơi hoán đổi có thể xảy ra cho các token Smartbch như “$ cat”, “arg”, “green ben”, “honk”, v.v. Token Green Ben (EBEN) là token gốc cho benswap.cash và cũng được sử dụng cho các quyết định quản trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Quỹ phòng hộ của Bill Miller nhận thấy Bitcoin có ‘Tiềm năng tăng giá đáng kể’ là Vàng kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Giá Bitcoin có nguy cơ mất xu hướng tăng hàng tuần khi NFT ra mắt đưa Tezos (XTZ) lên mức cao nhất trong 3 tháng

Bài viết liên quan