Flare Finance hoàn thành đợt bán NFT khổng lồ khi Flare cảnh báo về các trò gian lận mới

Chiến dịch NFT quy mô lớn dành cho những người ủng hộ sớm của Flare Finance đã kết thúc thành công. Bây giờ tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số được phân phối giữa những người mua.

2 triệu đô la, 96 giờ, 219 NFT

Theo những dòng tweet mới nhất được chia sẻ bởi Flare Finance, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung đầu tiên trên Flare (FLR), chiến dịch Delorean NFT của nó đã thu hút được rất nhiều sự hào hứng từ những người đam mê Flare.

Tổng cộng, 219 token đã được bán với số tiền ròng huy động được hơn 2 triệu đô la. Tất cả các NFT từ chiến dịch này đều có thể nhìn thấy trong các trình khám phá của Ethereum và trong thị trường Rarible NFT.

Bên cạnh việc sở hữu các token hiếm có không thể thay thế được thiết kế để kỷ niệm những chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng từ đầu những năm 1980, tất cả những người tham gia chiến dịch này đều đủ điều kiện nhận phần thưởng trong tương lai.

Cụ thể, chỉ những người nắm giữ Delorean NFT mới có thể tiếp cận các bản phát hành siêu hiếm The Right Arm of Supaku và The Left Arm of Supaku của nghệ thuật kỹ thuật số và vật lý.

Các biểu mẫu Metamask giả được nhóm Flare (FLR) báo cáo

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, hôm qua, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Songbird (SGB), một mạng lưới chim hoàng yến của Flare blockchain tương thích với EVM (FLR), đã bắt đầu hoạt động.

Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với Flare và Songbird, hoạt động của những kẻ lừa đảo cũng tăng đột biến. Nhóm Flare Networks đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Google Form giả mạo được khởi chạy thay mặt cho Metamask, một ví hàng đầu cho Ethereum (ETH) và các chuỗi tương thích.

Đại diện của Flare (FLR) một lần nữa nhấn mạnh rằng không có nhóm hợp pháp nào sẽ hỏi người dùng của họ về mật khẩu và cụm từ hạt giống. Vì vậy, tất cả các nhà giao dịch nên giữ bí mật ngay cả khi tương tác với các nhà cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Paypal hoàn thành việc triển khai cung cấp tiền điện tử ở Vương quốc Anh: Mở rộng ra quốc tế đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Các ứng dụng tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất giữa các ứng dụng tài chính và ngân hàng

Bài viết liên quan