dYdX (DYDX) DeFi vượt qua Hoán đổi Uniswap (UNI) theo Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch phi tập trung dYdX (DYDX) đang trải qua một đợt tăng đột biến chưa từng có về khối lượng giao dịch ròng trên các sản phẩm của mình.

1,33 tỷ đô la được giao dịch trên dYdX trong 24 giờ

Theo thông tin được chia sẻ bởi người sáng lập của nó, Antonio Juliano, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu dYdX hiện là DEX phổ biến nhất trong ngành.

Hôm nay, vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, trong bối cảnh khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 47%, tổng số tiền tổng hợp của tất cả các giao dịch trên dYdX đã vượt quá 1,334 tỷ đô la.

Uniswap v3, một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu dựa trên Ethereum, đã xử lý 1,15 tỷ đô la, giảm 0,47% so với ngày hôm qua.

Defi hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC), PancakeSwap (CAKE), cũng cho thấy khối lượng giao dịch tăng hai chữ số. Đối với PancakeSwap, chỉ số này là trên 1,02 tỷ đô la.

Đợt airdrop lớn nhất cho đến nay

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, dYdX đã phát hành token quản trị của mình, DYDX và liệt kê nó trên nhiều nền tảng chính.

Ngoài ra, 64.306 người dùng dYdX đã nhận được DYDX trong một đợt airdrop chưa từng có. Tổng cộng, 75 triệu token đã được phân phối: mỗi người dùng nhận được từ 310 đến 9.529 token.

dydx token prints new high
Hình ảnh của Coingecko

Vì DYDX đã in một mức cao nhất mọi thời đại khác vào đầu ngày hôm nay, giá trị ròng của các token hào phóng nhất được gửi đến những người ủng hộ dYdX ban đầu hiện vượt quá 171.500 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc điều hành Ripple che giấu ông chủ SEC khi Công ty vẫn tự tin vào chiến thắng

Bài viết kế tiếp

Unido – Xây dựng tương lai của lưu ký tiền điện tử và quản lý tài sản cho các doanh nghiệp

Bài viết liên quan