Dex Aggregator 1inch hợp tác với loạt phim hoạt hình NFT ‘Take My Muffin’

Vào ngày 3 tháng 9, nền tảng tổng hợp trao đổi phi tập trung (dex) 1inch đã thông báo rằng dự án đã hợp tác với loạt phim hoạt hình “Take My Muffin”. Loạt phim hoạt hình đa phương tiện nhằm mục đích được đồng sáng tạo bởi cộng đồng tiền điện tử và được tạo ra bởi một xưởng hoạt hình chuyên nghiệp.

Các nhà tài trợ mạng 1 inch Loạt phim hoạt hình NFT ‘Take My Muffin’

Một loạt token không thể thay thế (NFT) hoạt hình mới có tên “Take My Muffin” đã thông báo về mối quan hệ đối tác chung với trình tổng hợp dex 1inch. Anton Bukov, người đồng sáng lập Mạng 1inch, nói rằng hai nhóm rất vui mừng được hợp tác và nhấn mạnh: “mối quan hệ đối tác kiểu này không có gì ngạc nhiên”. Công ty đứng sau Mạng 1inch sẽ tài trợ cho loạt phim hoạt hình NFT.

“’Take My Muffin’ được tài trợ bởi cộng đồng tiền điện tử ngay từ đầu, đây thực sự là loạt phim hoạt hình đầu tiên được tài trợ bằng tiền điện tử, trong khi Mạng 1inch là một trong những dự án thành công và hứa hẹn nhất trong không gian tiền điện tử.”

Bukov nói trong một tuyên bố.

Chương trình “Take My Muffin” mô tả cuộc sống của một con kỳ lân tên là “K chưởng”, người thức dậy một ngày sau một vụ tai nạn ô tô và mất trí nhớ. Theo những người sáng tạo ra Take My Muffin, công ty Toonbox Studio đã tài trợ cho loạt phim này bằng tiền kỹ thuật số. Ngoài ra còn có các token TMM NFT cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt và TMM cũng hoạt động như một token quản trị.

Các nhà sản xuất của ‘Take My Muffin’ cho biết đã cho thấy một loạt các yếu tố công nghệ hiện đại, bao gồm cả tài chính phi tập trung

Toonbox Studio nằm ở Síp nhưng có đội ngũ nhà văn, nhà làm phim hoạt hình, diễn viên và nhà sản xuất trên khắp thế giới. Thông báo hợp tác với 1inch giải thích loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào năm 2022.

“ ‘Take My Muffin’, một loạt phim hoạt hình dành cho người lớn sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2022 trên mạng phát sóng TV 2 × 2 và dịch vụ phát trực tuyến PREMIER, thông báo chi tiết. “Kế hoạch sản xuất bao gồm ba phần, mỗi phần mười tập.”

Pavel Muntyan, nhà sản xuất loạt phim, rất mong được hợp tác với 1inch Network vì chương trình sẽ có các yếu tố của sự thách thức. “Cốt truyện của ‘Take My Muffin’ bao gồm nhiều yếu tố công nghệ hiện đại, bao gồm tài chính phi tập trung (defi) và các giải pháp dựa trên blockchain khác,” Muntyan nhận xét.

“Do đó, việc tích hợp với các công ty hàng đầu trong ngành tiền điện tử có vẻ như là một sự phát triển tự nhiên. Nhân tiện, vẫn còn cơ hội để tài trợ cho chuỗi sự kiện bằng cách đầu tư vào NFT-token của dự án trên Rarible.”

– Muntyan kết luận.

Ngoài loạt phim hoạt hình do Toonbox Studio sản xuất, gã khổng lồ giải trí Fox cũng đang sản xuất một loạt phim hoạt hình dựa trên blockchain sẽ bao gồm các tài sản token không thể thay thế (NFT). Xa hơn, Fox đã hợp tác với Bento Box và tung ra quỹ người sáng tạo NFT trị giá 100 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vitalik Buterin có đề xuất về hợp tác giữa Dogecoin và Doge với Ethereum

Bài viết kế tiếp

Charles Hoskinson của Cardano kỳ vọng tiền điện tử sẽ đóng vai trò lớn hơn ở Afghanistan

Bài viết liên quan