Deutsche Boerse ra mắt Solana và Polkadot ETN của VanEck

Ba ETN tiền điện tử mới hiện đang hoạt động trên Deutsche Boerse, sau các danh sách ETN trước đó trên BTC, ETH, BCH và LTC.

Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Boerse tiếp tục nghiên cứu các dẫn xuất tiền điện tử bằng cách niêm yết ba ghi chú giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETN) mới của VanEck.

Deutsche Boerse đã chính thức thông báo vào thứ Ba rằng các ETN mới của VanEck trên Polkadot’s DOT, Solana (SOL) và Tron (TRX) hiện có thể giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số, Xetra và Frankfurt Stock Exchange.

Các danh sách mới mở rộng các dịch vụ ETN tiền điện tử của Deutsche Boerse vì trước đó công ty đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm tương tự về tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), công ty lưu ý.

“Tất cả các ETN tiền điện tử có thể giao dịch trên Xetra đều được thế chấp vật lý và được liệt kê trên Thị trường được điều tiết của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt,” thông báo viết.

Theo Deutsche Boerse, các nhà đầu tư có thể mua các ETN tiền điện tử tương tự như cổ phiếu hoặc quỹ giao dịch trao đổi (ETF) mà không cần thiết lập ví tiền điện tử. Công ty cho biết thêm: “Thông qua thanh toán bù trừ trung tâm, các nhà đầu tư tổ chức cũng được hưởng lợi từ việc giảm thiểu rủi ro đáng kể trong việc giải quyết các giao dịch.”

VanEck đã lưu ý trong thông báo của riêng mình rằng các sản phẩm mới theo sau các lần ra mắt trước đó của các sản phẩm giao dịch trao đổi trên Bitcoin và Ether. “Các ETN khác hiện đang theo dõi để mở ra thị trường tiền điện tử trong tương lai cho các nhà đầu tư châu Âu. Với bước này, nhà cung cấp ETF đã hoàn thành mở rộng hơn nữa vai trò tiên phong của mình đối với các giải pháp đầu tư sáng tạo và định hướng tương lai,” – công ty viết.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Deutsche Boerse đang tích cực mở rộng phạm vi các sản phẩm phái sinh tiền điện tử được hỗ trợ trên các sàn giao dịch hoạt động của mình. Vào ngày 13 tháng 9, sàn giao dịch phái sinh của Deutsche Boerse, Eurex, đã ra mắt giao dịch phái sinh tiền điện tử với sản phẩm tương lai Bitcoin (BTC) ETN của Tập đoàn ETC. Đầu năm nay, Xetra đã ra mắt giao dịch ETP dựa trên Ether bởi ETC Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cuộc khủng hoảng tài chính của China Evergrande đã kích hoạt đợt bán tháo hôm thứ Hai, giá tiền điện tử theo đà lao dốc

Bài viết kế tiếp

Các nhà đầu tư đặt cược vào NFT bằng cách định giá Sorare ở mức 4,3 tỷ USD

Bài viết liên quan