DappRadar công bố kết quả bán hàng trên thị trường NFT, với sự thống trị của OpenSea

DappRadar phát hành 30 thị trường NFT có doanh thu cao nhất, tính theo tổng số lượng bán hàng và kết quả đáng ngạc nhiên.

DappRadar đã công bố danh sách 30 thị trường NFT có doanh thu hàng đầu mọi thời đại về tổng doanh thu, với tất cả ba mươi dự án NFT cộng lại đã thu về tổng cộng hơn 11,53 tỷ USD. Hơn 2/3, hơn 10 tỷ USD (10,35 tỷ USD) trong tổng doanh thu từ “top 30” này được gộp chung bởi ba dự án hàng đầu.

Chỉ riêng ba dự án hàng đầu đã thống trị thị phần tổng doanh thu trên thị trường NFT với hơn một tỷ USD mỗi dự án. Đó là OpenSea, Axie Infinity và CryptoPunks:

  • OpenSea – Tổng doanh thu: 6,85 tỷ USD – Thương nhân: 452.319
  • Axie Infinity – Tổng doanh thu: 2,17 tỷ USD – Thương nhân: 640.376
  • CryptoPunks – Tổng doanh thu: 1,33 tỷ USD – Nhà giao dịch: 4.948

Đối với kỷ lục, ba thị trường phổ biến nhất tiếp theo tính theo tổng doanh thu là NBA Top Shot, Rarible và SuperRare.co.

  • NBA Top Shot – Tổng doanh thu: 684,89 triệu USD – Thương nhân: 446.467
  • Rarible – Tổng doanh thu: $ 212,73 triệu – Thương nhân: 75,969
  • SuperRare.co – Tổng doanh thu: 121,78 triệu USD – Thương nhân: 4.814

Vị trí thứ sáu được nắm giữ bởi một thị trường có tên là AtomicMarket, với tổng doanh thu 87,96 triệu USD. Mặc dù tổng doanh số bán hàng của nó thua xa so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, AtomicMarket tự hào có tổng số nhà giao dịch lớn nhất mọi thời đại so với mọi thị trường NFT khác trong danh sách; 699.418 thương nhân, tổng thể.

OpenSea dẫn đầu tổng doanh số

Hỗ trợ cả ETH và Polygon làm phương thức thanh toán, OpenSea là một trong những thị trường NFT phổ biến nhất cả về tổng khối lượng bán hàng và tổng số nhà giao dịch mọi thời đại. OpenSea là một thị trường NFT cực kỳ phổ biến được thành lập vào năm 2017.

OpenSea hiện đang trải qua một ‘vụ bê bối giao dịch nội gián, trong đó nó đã xác nhận sự tham gia của một trong các nhân viên của mình vào giao dịch nội gián (việc sử dụng bất hợp pháp thông tin nội bộ, thông tin không công khai và bí mật cho đến những tin tức chưa được tiết lộ được sử dụng bởi các nhân viên nội bộ để cung cấp một lợi thế không công bằng chống lại công chúng khi thông báo về việc đầu tư và bán tiếp theo các tài sản đầu cơ như cổ phiếu hoặc token tiền điện tử.

Nền tảng này cũng được biết đến là nền tảng được chọn cho cuộc đấu giá từ thiện NFT do BeInCrypto tổ chức liên quan đến chín tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo ra bởi tập thể nghệ sĩ ‘Người lao động tinh tế’ với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến Open Earth Foundation (OEF).

Mặc dù có tổng giá trị tổng doanh thu tính theo USD tương đối nhỏ, thị trường có tổng số nhà giao dịch lớn nhất là AtomicMarket. Hiện tại, tổng số nhà giao dịch đã sử dụng AtomicMarket tổng thể là 699.418.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BIT Mining thiết lập cơ sở khai thác 85MW ở Ohio

Bài viết kế tiếp

Giới thiệu MetaWars: Một trò chơi chiến lược dựa trên blockchain trong Metaverse

Bài viết liên quan