Colnago triển khai hộ chiếu kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Blockchain cho trải nghiệm đi xe đạp liền mạch

Colnago, nhà sản xuất xe đạp đua đường trường hàng đầu của Ý, đã tích hợp công nghệ blockchain vào những chiếc xe đạp mới của mình để khách hàng có thể có được bằng chứng về tính hợp lệ và quyền sở hữu. Do đó, công nghệ mới được kỳ vọng sẽ chống lại hàng giả và trộm cắp.

Manolo Bertocchi, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Colnago, hoan nghênh động thái này và tuyên bố:

“Chúng tôi đã xem xét tính bảo mật được cung cấp bởi công nghệ blockchain để mang lại cho khách hàng sự tự tin khi biết rằng khung mà họ đang mua là xác thực và để chứng minh chuỗi sở hữu mãi mãi.”

MyLime, một nền tảng theo dõi dựa trên blockchain, sẽ có nhiệm vụ liên kết các khung Colnago với blockchain ô tô, nơi lưu trữ thông tin về việc sản xuất, bán và vận chuyển của bất kỳ khung nào.

Nhà vô địch Tour de France để đua xe đạp chạy bằng công nghệ blockchain

Tadej Pogacar, Nhà vô địch Tour de France năm 2020 và 2021, dự kiến ​​chạy một chiếc xe đạp hỗ trợ blockchain có tên là Colnago V3Rs tại Giải vô địch thế giới đường UCI diễn ra vào ngày 26 tháng 9.

Pogacar thừa nhận:

“Đây là lần đầu tiên tôi thiết kế một chiếc xe đạp, và làm việc với các kỹ sư và nhà thiết kế của Colnago đã rất hào hứng. Ý tưởng là đầu của tôi lạnh như băng trong khi đua, nhưng đôi chân của tôi luôn rực lửa, và Colnago đã đưa ra những màu sắc đông lạnh để đại diện cho sự phân đôi này ”.

Năm tới, Colnago dự định kết hợp các giao dịch blockchain cho xe đạp của nhóm và sản xuất cũng như bán hàng, quyền sở hữu và sản xuất được lưu trữ trên nền tảng blockchain của MyLime.

Colnago thiết lập phiên bản NFT cho mọi chiếc xe đạp

Colnago cũng đang để mắt đến thế giới NFT, vì nó sẽ cung cấp một token không thể thay thế cho mọi chủ sở hữu xe đạp.

Lĩnh vực NFT đã trải qua một sự gia tăng trong các hoạt động, do các token được cung cấp khác với các mã thông thường vì tính có thể thay thế được.

NFT là tài sản kỹ thuật số quyền sở hữu dựa trên blockchain và giá trị của nó được chốt dựa trên tính duy nhất của nó, vì các token không thể phân chia và phải được mua toàn bộ. Do đó, những đặc điểm này tạo ra giá trị nội tại cho NFT vì nguồn cung hạn chế của chúng.

Spanish LaLiga League gần đây đã hợp tác với nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum, Sorare để thiết lập NFT cho tất cả người chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Nga liệt kê các công ty tiền điện tử trong số các kim tự tháp tài chính

Bài viết kế tiếp

Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 11 tỷ đô la kể từ tháng 8

Bài viết liên quan