Coinbase Pro vô tình ‘lập lại danh sách’ XRP giữa cuộc tranh cãi với SEC

Sau khi hủy niêm yết XRP lần đầu tiên vào tháng 1 vì lo ngại về một cuộc đàn áp quy định đối với tiền điện tử, một số người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase Pro đã thông báo vào đêm qua rằng sàn giao dịch dường như đã niêm yết lại nó. Nhưng niềm vui về danh sách rõ ràng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, với sàn giao dịch ngay sau khi từ chối bất kỳ danh sách nào của XRP.

Tuy nhiên, XRP đã cố gắng tăng đột biến sau các báo cáo nhưng đã bị sập ngay sau đó. Vào lúc 09:08 UTC, XRP giao dịch ở mức 1,09 USD và giảm 3% trong một ngày và 13% trong một tuần.

Nguồn: coingecko.com

Tin tức về những gì dường như là một niêm yết lại XRP của Coinbase Pro đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter ngày hôm nay, sau khi một số người dùng nhận thấy rằng các cặp giao dịch XRP/USD, XRP/EUR, XRP/GBP và XRP/BTC có thể xem được trên nền tảng giao dịch phổ biến.

Đi xa hơn nữa, một số người dùng còn cho thấy rằng họ đang dựa trên tin tức, chia sẻ các thiết lập giao dịch của riêng họ để tận dụng lợi thế của một đợt bơm tiền tiềm năng. Thật không may cho một nhà giao dịch nổi tiếng LomahCrypto, toàn bộ tin tức niêm yết hóa ra là một báo động sai:

Image

Ngay sau đó, Coinbase Pro đã đưa ra tuyên bố của riêng họ để làm rõ vấn đề, nói rằng XRP trở nên “có thể xem được” nhưng “không thể giao dịch” do “vấn đề kỹ thuật”.

Image

Tuy nhiên, trước khi sự làm rõ từ Coinbase Pro được đưa ra, một số thành viên trong cộng đồng tiền điện tử đã thảo luận về việc liệu việc “niêm yết lại” có đơn giản là một nỗ lực từ Coinbase để troll Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) hay không, sau lời đe dọa của cơ quan quản lý sẽ kiện Coinbase vì nó tính năng cho vay có kế hoạch.

Sự minh bạch về mối đe dọa này từ phía Coinbase trong cuộc tranh cãi với cơ quan quản lý đã khiến nhiều người trong cộng đồng thông cảm với họ, do đó mang lại cho các thành viên cộng đồng niềm vui lớn khi suy đoán đêm qua rằng sàn giao dịch đang “muốn đấu với SEC”.

Bất kể việc niêm yết lại là một nỗ lực tinh vi nhằm lừa dối cơ quan quản lý mạnh mẽ hay chỉ đơn giản là một lỗi kỹ thuật, Twitter tiền điện tử chắc chắn đã nhận được sự nhầm lẫn và thú vị hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thị trường DeFi có khả năng chống lại giá tiền điện tử giảm và giá trị trong chuỗi tiếp tục tăng

Bài viết kế tiếp

Trái phiếu của El Salvador bị ảnh hưởng khi Luật Bitcoin có hiệu lực

Bài viết liên quan