Chuyên gia web đen của Europol tham gia Binance

Chuyên gia Web đen của Europol tham gia sàn giao dịch tiền điện tử Binance, để tiến hành các cuộc điều tra nội bộ và bên ngoài cũng như bảo vệ tiền của người dùng.

Web đen kết hợp với Web 3.0

Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, đã thêm Chuyên gia web tối của Europol Nils Anderson Roëd vào nhóm điều tra và kiểm toán của họ. Anh ấy là người mới nhất trong chuỗi những lời khuyên nổi tiếng nhằm xoa dịu những ồn ào được tạo ra bởi các nhà quản lý toàn cầu, những người đã đặt Binance dưới kính hiển vi gần đây. Theo cách nói của Roëd, mục tiêu của anh ấy là “… biến Binance trở thành một nơi an toàn hơn, bằng cách điều tra hoạt động bên trong và bên ngoài diễn ra trên sàn giao dịch nhằm mục đích bảo vệ tiền của người dùng và hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật trong các cuộc điều tra tương tự. Theo quan điểm của ông, sự hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư nhân tăng lên sẽ làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử trở thành một nơi an toàn hơn cho tất cả mọi người. Roëd tham gia một loạt các chuyên gia bảo mật ấn tượng tại Binance, bao gồm Aron Akbiyikian, một cựu thám tử pháp y phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Thành tích của Roëd cho đến nay

Roëd trước đây đã hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật trong các vụ án cấp cao, và là Trưởng dự án của Đơn vị Web đen của cảnh sát Quốc gia Hà Lan, cũng như Chiến dịch Gravesac/Bayonet, đã hạ gục Hansa Market và Alphabay. Vai trò thứ hai mang lại thông tin liên quan đến các giao dịch bất hợp pháp, là công cụ trong việc trao quyền cho các cơ quan thực thi pháp luật khác để thực hiện các vụ bắt giữ liên quan đến tội phạm tiền điện tử.

Quan điểm của Roëd về tội phạm liên quan đến tiền điện tử

Kinh nghiệm của Roëd đã cho anh ta một góc nhìn rộng lớn trong cách tiếp cận chống tội phạm. Theo quan điểm của ông, toàn bộ hệ sinh thái mà tội phạm đang hoạt động cần phải được điều tra, và chỉ đơn giản là bắt tội phạm thôi là chưa đủ. Để chống lại các hành động của một số cá nhân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những người tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử vô tội, anh ấy hy vọng sẽ thúc đẩy sự hợp tác quốc tế giữa ngành và các cơ quan thực thi pháp luật để làm cho thế giới tiền điện tử trở thành một nơi an toàn hơn để kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cố vấn ECB cho biết ‘Không có gì đảm bảo’ đối với đồng euro kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Paypal hoàn thành việc triển khai cung cấp tiền điện tử ở Vương quốc Anh: Mở rộng ra quốc tế đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ

Bài viết liên quan