CEX.IO trở thành nền tảng giao dịch không hoa hồng đầu tiên

Nhà môi giới CEX.IO vui mừng thông báo rằng họ đã loại bỏ tất cả phí và hoa hồng, trở thành nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử không có hoa hồng đầu tiên trên thế giới với động thái chưa từng có này.

Trong vài tháng qua, loại tài sản tiền điện tử đã có sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu từ cả cá nhân và nhà đầu tư tổ chức. Số lượng người dùng tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng hơn gấp đôi trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021. Cùng với các nhà đầu tư, số lượng nhà giao dịch mong muốn được hưởng lợi từ những biến động giá tiền điện tử trong ngắn hạn, cũng tăng lên.

Khi các nhà giao dịch mới đổ xô đến các thị trường tiền điện tử năng động, họ thường phát hiện ra rằng phí giao dịch có thể chiếm một phần đáng kể lợi nhuận của họ và thậm chí biến ROI của họ thành âm.

Nhà môi giới CEX.IO hiểu cách phí có thể thay đổi kết quả tài chính của các chiến lược giao dịch. Đó là lý do tại sao Nhà môi giới CEX.IO đã giới thiệu giao dịch miễn phí hoa hồng trên nền tảng giao dịch ký quỹ tài sản kỹ thuật số của mình. Động thái này cho phép khách hàng giao dịch tất cả các cặp được nền tảng hỗ trợ mà không sợ phí sẽ lấy đi một phần lớn lợi nhuận của họ.

Bằng cách từ chối tính phí hoa hồng cho người giao dịch khi mở, đóng và duy trì các vị thế, Nhà môi giới CEX.IO cung cấp cho người dùng sự tự do hơn để tận dụng nhiều cơ hội thị trường.

Nhà môi giới CEX.IO miễn phí hoa hồng là một phần của Hệ sinh thái CEX.IO. Điều này có nghĩa là, càng nhiều người dùng, những người mà giao dịch ký quỹ phù hợp, có thể tận dụng lợi thế của thị trường trên CEX.IO Broker, thì hoạt động đó càng tạo ra nhiều hơn trong các sản phẩm CEX.IO khác. Người dùng nhận được quyền truy cập dân chủ hóa vào nền kinh tế phi tập trung và toàn bộ lợi ích của Hệ sinh thái CEX.IO.

Bên cạnh việc loại bỏ phí, CEX.IO Broker liên tục mở rộng sự kết hợp của các cặp tiền tệ có sẵn để giao dịch. Vào mùa hè năm 2021, một danh sách mở rộng các cặp với token DeFi đã làm tăng thêm một nhóm thị trường vốn đã đa dạng trên nền tảng.

Người dùng có thể mở các vị thế dài và ngắn trong AAVE, BTT, BNT, KAVA, KNC, SNX, UMA và nhiều vị trí khác. Ngoài các tài sản kỹ thuật số, người dùng cũng có thể giao dịch các công cụ phái sinh trên hàng hóa, tiền tệ fiat và cổ phiếu lớn nhất.

Giới thiệu về Nhà môi giới CEX.IO

Là một sản phẩm chủ chốt trong hệ sinh thái ngày càng mở rộng của Tập đoàn CEX.IO, Nhà môi giới CEX.IO là một nền tảng giao dịch ký quỹ tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ mang lại tính linh hoạt cao cho khách hàng của mình. Được tạo ra để cho phép những người tham gia thị trường hưởng lợi từ cả biến động giá lên và xuống của tiền điện tử, dịch vụ cho phép người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số bằng cách giao dịch các công cụ phái sinh với đòn bẩy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nga: Người đàn ông đánh cắp giàn khoan khai thác của bạn bè bị phạt tù 3 năm

Bài viết kế tiếp

Kiếm tiền bằng cách nắm giữ USDCoin trong phiên bản V2 của Ứng dụng BlockBank

Bài viết liên quan