Các tổ chức đang gia tăng hoạt động trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin

Các quỹ phòng hộ của nhiều tổ chức tài chính đã tiếp tục đáng kể hoạt động của họ trên Chicago Mercantile Exchange trong tháng qua.

Tháng 8 và dữ liệu từ Chicago Mercantile Exchange là bằng chứng cho thấy các tổ chức tài chính đang tham gia lại thị trường Hợp đồng tương lai Bitcoin và tiếp tục hoạt động giao dịch.

Chỉ báo tốt nhất là Open Interest trên CME Bitcoin Futures, đã khởi động lại sau sự cố tháng 5 và đang hướng tới 2 tỷ đô la.

Các nhà phân tích tại công ty Arcane Research của Na Uy, công ty chuẩn bị phân tích này, cũng đã công bố những phát hiện thú vị liên quan đến thực tế là các quỹ đầu cơ đã tăng các kỳ hạn ngắn nói riêng.

Theo họ, một trong những lý do chính có thể là Grayscale, cung cấp chiết khấu cho sản phẩm đầu tư Bitcoin Trust (GBTC). Tuy nhiên, hầu hết các quỹ có thể mong đợi khoản chiết khấu GBTC sẽ sớm biến mất, vì vậy họ có khả năng cố gắng đảm bảo vị thế này bằng các hợp đồng tương lai.

Các công ty lớn cuối cùng đầu tư vào GBTC bao gồm các công ty như Morgan Stanley, sở hữu hơn 6,5 triệu cổ phiếu, ngoài ra còn có quỹ Bill Millers với 1,5 triệu cổ phiếu GBTC.

Đối với các hạng mục nhà giao dịch khác, họ thích các vị trí dài trong thị trường Hợp đồng tương lai Bitcoin, nơi các nhà quản lý tài sản nói riêng đóng một vai trò quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ParaSwap giới thiệu Tổng hợp DEX cho Chương trình Avalanche Rush

Bài viết kế tiếp

DeFi không phải là một khái niệm mới và được đặt tên nhầm là phi tập trung – Chủ tịch SEC

Bài viết liên quan