Các nhà đầu tư xem lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc là cơ hội để kiếm thêm tiền điện tử: CoinShares

Các nhà đầu tư tổ chức được cho là đang coi lệnh cấm tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc như một cơ hội để tích lũy thêm tài sản kỹ thuật số với mức giá chiết khấu.

Trong báo cáo hàng tuần mới của họ, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares nói rằng Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​dòng vốn tổ chức lớn nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thị trường mặc dù phải đối mặt với tâm lý tiêu cực và áp lực từ Trung Quốc.

“Dòng tiền tiếp tục vào cho thấy những khó khăn gần đây đối với tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như lệnh cấm của Trung Quốc được mở rộng, được coi là cơ hội mua cho các nhà đầu tư.

Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất so với bất kỳ sản phẩm đầu tư nào, với tổng trị giá 50 triệu đô la Mỹ, mặc dù nó đã phải trải qua gánh nặng của tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư trong hai quý qua. Tuần trước chỉ đánh dấu tuần thứ 4 của dòng vốn vào 17 năm qua.”

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã phát hành một bản ghi nhớ vào thứ Sáu thông báo lệnh cấm toàn diện đối với giao dịch Bitcoin và tiền điện tử, nói rằng nó tạo điều kiện cho một số điều có hại.

“Thời gian gần đây, các hoạt động quảng cáo thổi phồng kinh doanh tiền ảo gia tăng, gây rối loạn trật tự kinh tế, tài chính, sinh sôi các hoạt động phạm pháp và tội phạm như cờ bạc, huy động vốn trái phép, lừa đảo, âm mưu kim tự tháp, rửa tiền và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến an toàn tài sản của người dân.”

Khi các nhà đầu tư Bitcoin có vẻ tương đối không ngại ngần trước quan điểm cứng rắn của Trung Quốc đối với tiền điện tử, CoinShares nói rằng Ethereum đang theo sát BTC, một phần là do số lượng đặt cược trên ETH 2.0.

“Ethereum đã theo sau Bitcoin với dòng tiền tổng cộng là 29 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Tình cảm vẫn tương đối sôi nổi đối với Ethereum khi số tiền đặt cọc cho Eth 2.0 tiến triển.

Theo ước tính của chúng tôi, 6,6% Ethereum được đặt cho Eth 2.0, với sự tăng trưởng trong việc đặt cược cần thiết cho tâm lý nhà đầu tư, vì các nhà đầu tư coi nó như một giải pháp thay thế môi trường tiềm năng cho các tài sản kỹ thuật số bằng chứng cổ phần khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thế giới tài chính truyền thống có thể gây ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu truyền thống như thế nào

Bài viết kế tiếp

Bitfinex đã trả hoa hồng 23,7 triệu đô la cho việc chuyển 100.000 USDT

Bài viết liên quan