Các nhà đầu tư đặt cược vào NFT bằng cách định giá Sorare ở mức 4,3 tỷ USD

Nền tảng bóng đá giả tưởng Sorare cho biết họ đã huy động được 680 triệu USD trong vòng Series B khi công ty đặt mục tiêu đẩy nhanh việc mở rộng thành “thế giới độc đáo của môn thể thao giả tưởng NFT.”

Vòng đàm phán do Softbank dẫn đầu, cùng với các nhà đầu tư khác, định giá công ty ở mức 4,3 tỷ USD, theo thông báo.

“Chúng tôi đã thấy tiềm năng to lớn mà blockchain và NFTs mang lại để mở ra một cách thức mới cho các câu lạc bộ bóng đá, cầu thủ bóng đá và người hâm mộ của họ để trải nghiệm kết nối sâu sắc hơn với nhau.”

Nicolas Julia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sorare, được trích dẫn cho biết.

Sorare hoạt động ở giao điểm của thị trường token không thể thay thế (NFT), thẻ thể thao và thể thao tưởng tượng toàn cầu. Nó tuyên bố họ đã giao dịch hơn 150 triệu USD thẻ trên nền tảng của mình kể từ tháng Giêng.

“Số lượng người dùng Sorare trả tiền tích cực hàng tháng đã tăng 34 lần trong khoảng thời gian từ quý 2 năm 2020 đến quý 2 năm 2021, với doanh số hàng quý tăng 51 lần so với cùng kỳ.”

họ cho biết mà không nêu cụ thể.

Sorare nói thêm rằng nó có hơn 600.000 người dùng đã đăng ký và đã cấp phép cho các cầu thủ từ hơn 180 tổ chức bóng đá, bao gồm Real Madrid, Liverpool, Juventus, Liên đoàn bóng đá Pháp và Đức. Công ty ba năm tuổi này đặt mục tiêu lọt vào 20 giải đấu bóng đá hàng đầu trên toàn cầu và 50 hiệp hội bóng đá hàng đầu, không chỉ bóng đá nam mà còn cả bóng đá nữ. Họ không nói rõ khi nào nó có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Deutsche Boerse ra mắt Solana và Polkadot ETN của VanEck

Bài viết kế tiếp

Bộ sưu tập NFT trị giá 17 triệu đô la của Snoop, phim được bán dưới dạng NFT, nhà siêu năng lực học QAnon bán tweet

Bài viết liên quan