Bùng nổ cộng đồng để có Wikipedia riêng: Chi tiết

Những người ủng hộ ban đầu của Flare (FLR) sẽ phát hành một trang Wikipedia hướng tới cộng đồng sẽ bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của quy trình kỹ thuật và tiếp thị của Flare.

Wikipedia của Flare thành hình

Theo thông báo được chia sẻ trên Twitter, Flarepedia, một dự án mới của cộng đồng Flare, sắp được ra mắt. Flarepedia được thiết lập để trở thành cơ sở kiến ​​thức cơ bản đầu tiên cho những người đam mê Flare (FLR).

Ban đầu, khối lượng dữ liệu lớn của Flarepedia sẽ bao gồm ba phần: Tìm hiểu, Khám phá và Cộng đồng. Do đó, nó sẽ được sử dụng cho các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và các thành viên cộng đồng.

Sáng kiến ​​giống như wiki này sẽ hoàn toàn hướng tới cộng đồng: mọi người đam mê Flare (FLR) sẽ có thể đóng góp cho các bài báo thông tin của Flarepedia.

Do đó, tầm nhìn của những người khởi xướng Flarepedia là rất tham vọng:

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nguồn và tổ chức càng nhiều thông tin về #FlareNetwork càng tốt – tất cả đều nằm trong một trang web thân thiện và dễ hiểu với người dùng.

Truyền bá về Flare

Vào tháng 7 năm 2021, những người đam mê cộng đồng đằng sau Flarepedia đã tổ chức một phiên “hỏi tôi bất cứ điều gì” với Hugo Philion, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Flare Networks. Đội ngũ này đứng sau sự phát triển của Flare.

Như đã đề cập bởi U.Today, hôm qua, ngày 2 tháng 9 năm 2021, nhóm của Flare đã đưa ra cảnh báo về hoạt động lừa đảo ngày càng gia tăng. Những kẻ lừa đảo đang cung cấp token FLR trong ví dựa trên Stellar.

Đồng thời, token FLR là tài sản gốc cốt lõi của blockchain Flare. Vì nó chưa được ra mắt nên mọi nỗ lực bán FLR đều là một trò lừa đảo trắng trợn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao dịch hàng năm phi tập trung được cung cấp trên chuỗi Canary Injective

Bài viết kế tiếp

Các ngân hàng Trung Quốc tăng cường nguồn nhân dân tệ kỹ thuật số trước khi CBDC ra mắt

Bài viết liên quan