Bộ nhớ đệm Bitcoin với 26 triệu đô la trong tài khoản đã được làm trống

Một ví BTC đã ngủ yên trong gần 9 năm bất ngờ hoạt động trở lại, xuất hiện trên mạng vào ngày hôm qua. Người quản lý của nó đã chuyển 616 Bitcoin được lưu trữ trên tài khoản sang một ví tiền điện tử khác.

Vào tháng 12 năm 2012, 616,2 BTC đã được chuyển vào ví Bitcoin, khi giá trị của tiền điện tử chính trên thị trường gần như không đạt 13,30. Sau đó, số tiền giao dịch là $ 8,195. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi, và quan trọng nhất là giá của tài sản tiền điện tử. 8.195 đô la đó trong 9 năm qua đã biến thành 26,6 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái BTC hiện tại của Huobi.

Theo Blockchain.com, các token đã được chuyển vào ngày 19 tháng 9 lúc 5:50 UTC và số tiền tiết kiệm của chủ sở hữu tài sản đã tăng thêm 0,00001 BTC do các giao dịch không liên tục nhận được trong tài khoản trong 12 năm qua. Mặc dù, tất nhiên, “thu nhập” $ 0,47 khó có thể được gọi là như vậy. Đặc biệt, so với nền của phần còn lại của số tiền nhận được trong thời gian “nhàn rỗi” của ví.

Khoảng mười năm trước, các nhà đầu tư BTC hầu như không có kỳ vọng cao về tương lai của tiền điện tử. Nhưng những người vẫn tin tưởng vào tài sản cuối cùng đã được thưởng bằng trạng thái “cá voi Bitcoin”. Một trong những câu chuyện tương tự là ví Bitcoin trị giá 5 triệu USD gần đây đã xuất hiện trên mạng sau một thời gian dài vắng bóng kể từ năm 2010.

Trong những năm gần đây, mọi người ngày càng nhớ lại các ổ lưu trữ Bitcoin mà họ từng khai thác, nhờ đó hàng chục bài đăng vui vẻ xuất hiện trên mạng xã hội. Đáng buồn hơn nhiều là câu chuyện của những người đã mất quyền truy cập không thể cứu vãn được với tài sản trị giá hàng trăm triệu đô la.

Bằng cách này hay cách khác, chúng ta có thể tự tin nói rằng mức tăng trưởng gần 360.000% trong 9 năm chỉ có thể xảy ra đối với một tài sản sáng tạo như Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BBA, tổ chức blockchain của Hoa Kỳ, Nhà xuất bản Bộ công cụ tiền điện tử Hướng dẫn về việc xem xét theo quy định

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử ‘Wild West’ sẽ được thuần hóa, Gary Gensler của SEC nói với Thượng viện Hoa Kỳ

Bài viết liên quan