BitWelt đang trong mối nguy cơ đối với các cơ quan quản lý của Đức về các dịch vụ trái phép

Cơ quan quản lý tài chính của Đức đã mở một cuộc điều tra về một công ty cung cấp giao dịch tiền kỹ thuật số, chỉ số và chứng khoán. BitcoinWelt được cho là đã cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng Đức mặc dù không được phép hoạt động ở quốc gia châu Âu, theo cơ quan quản lý.

Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang, còn được gọi là BaFin, đã thông báo gần đây rằng họ đang thăm dò BitcoinWelt.

Ở Đức, các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng hoặc tài chính yêu cầu giấy phép theo Đạo luật Ngân hàng Đức, thường được gọi là Kreditwesengesetz hoặc KWG. Tuy nhiên, một số công ty đã hoạt động mà không có giấy phép, BaFin lưu ý trong thông báo của mình. BitcoinWelt là một trong những công ty đóng vai trò là một thực thể được quản lý nhưng không có giấy phép.

“Công ty không được giám sát bởi BaFin. Nội dung trên trang web bitcoinwelt.co của họ biện minh cho giả định rằng BitcoinWelt tiến hành các dịch vụ tài chính và ngân hàng ở Đức mà không được phép.”

BaFin, Văn phòng Cảnh sát Hình sự Tiểu bang và Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang đều cảnh báo các nhà đầu tư không nên sử dụng các nền tảng như vậy và khuyến cáo hết sức thận trọng khi đầu tư, đặc biệt là trên Internet.

Trên trang web của mình, BitcoinWelt tuyên bố cung cấp các loại tiền kỹ thuật số bao gồm BTC, Litecoin, IOTA và XRP so với đô la Mỹ, đồng euro và bảng Anh. Nó cũng cung cấp các mặt hàng như dầu thô và vàng; cổ phần của các công ty như JPMorgan, Apple và Microsoft; và các chỉ số như S&P 500 và Euro Stoxx 50.

BaFin đã tỏ ra cứng rắn với các nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số và đã nhanh chóng chỉ ra những nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số chưa tuân thủ tất cả các yêu cầu. Mặt khác, nó đã tiến bộ trong lập trường của mình và thể hiện sự sẵn sàng làm việc với các công ty tuân theo tất cả các hướng dẫn.

Gần đây, nó đã phê duyệt cung cấp token bảo mật (STO) cho nhà phát hành trò chơi Exordium được gọi là EXOeu. Trước đây, các nhà đầu tư Đức đã bị cấm đầu tư vào token, nhưng bây giờ có thể làm như vậy trên STOKR, một thị trường kỹ thuật số cho các tài sản thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bộ Tài chính Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với sàn giao dịch tiền điện tử của Nga Suex

Bài viết kế tiếp

Nền tảng Kava DeFi ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá 185 triệu đô la

Bài viết liên quan