Bitpay triển khai Hỗ trợ mạng 1 inch – Người dùng Wallet có thể truy cập Defi, Dex Aggregation

Vào ngày 31 tháng 8, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay có trụ sở tại Atlanta đã thông báo rằng ví Bitpay đã tích hợp mạng 1inch của công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (dex). Người dùng ví Bitpay có thể sử dụng giao thức 1 inch để hoán đổi ether hoặc vô số token ERC20.

Ví Bitpay hỗ trợ 1 inch

Tài chính phi tập trung (defi) đã phát triển theo cấp số nhân theo thống kê khi dữ liệu defillama.com cho thấy có tổng giá trị 157 tỷ đô la bị khóa (TVL) trên tất cả các blockchain hỗ trợ defi.

Các số liệu từ Dune Analytics chỉ ra rằng, theo như mạng Ethereum có liên quan đến sự tăng trưởng của người dùng, có 3,2 triệu địa chỉ duy nhất. Bitpay hiện đang cho phép người dùng ví Bitpay tham gia vào một số hoạt động thị trường bằng cách hỗ trợ giao thức tổng hợp dex 1 inch.

Trình tổng hợp dex 1 inch về cơ bản quét vô số nền tảng dex như Uniswap, Sushiswap và những nền tảng khác để tìm giá thấp nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Giao thức defi 1 inch có token quản trị riêng của nó và nó cũng được sử dụng để đặt cược.

Vào thứ Ba, nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitpay tiết lộ rằng công ty đã hợp tác với 1inch và giao thức hiện có sẵn cho người dùng ví Bitpay. Việc tích hợp có nghĩa là người dùng truy cập ví Bitpay có thể sử dụng chức năng tổng hợp dex 1 inch mà không cần rời khỏi ví.

Giám đốc điều hành Bitpay: ‘Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng một cách an toàn, bảo mật để tương tác’ với ứng dụng Defi’

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bitpay, Stephen Pair, đã giải thích vào thứ Ba rằng các giao thức defi và ứng dụng phi tập trung (dapps) rất phổ biến trong cơ sở người dùng của Bitpay.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng một cách an toàn, bảo mật để tương tác với họ”, Pair nhấn mạnh trong một tuyên bố. “Ứng dụng ví Bitpay cho phép người dùng thành thạo của chúng tôi chi tiêu, lưu trữ và quản lý tiền điện tử và hỗ trợ cho trình tổng hợp dex 1 inch cho phép người dùng có khả năng nhận được tỷ giá hoán đổi tiền điện tử tốt nhất một cách nhanh chóng,” Pair nói thêm.

Việc hỗ trợ ví Bitpay sau khi 1inch thông báo giao thức sẽ sử dụng giải pháp mở rộng quy mô Ethereum “các đợt tổng hợp lạc quan” thông qua Cổng lạc quan. Sergej Kunz, người đồng sáng lập Mạng 1inch tin rằng hợp tác với Bitpay sẽ mang lại nhiều khả năng truy cập bất chấp hơn cho người dùng toàn cầu trên toàn thế giới.

“Khi các dịch vụ defi dần dần tiến tới việc áp dụng hàng loạt, điều quan trọng là phải cung cấp quyền truy cập vào tập hợp dex 1 inch cho càng nhiều người dùng càng tốt,” Kunz nhận xét trong buổi thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sotheby’s To Auction 202 NFT của “Bored Ape” tuần này

Bài viết kế tiếp

NewsCrypto sử dụng Chainlink Proof of Reserve cho Polygon Token Bridge

Bài viết liên quan