Bithumb cấm người dùng nước ngoài không đạt KYC trên thiết bị di động khi các quy định ngày càng khắt khe hơn

Một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất của Hàn Quốc sẽ trở thành nơi đầu tiên cấm người dùng nước ngoài không thực hiện được quy trình xác minh Know-Your-Customer (KYC) trên điện thoại di động trong bối cảnh thắt chặt các quy định tại nước này. Bithumb vẫn chưa công bố ngày KYC bắt buộc này sẽ bắt đầu.

Hàn Quốc từ lâu đã từ bỏ cách tiếp cận rảnh tay đối với tiền tệ kỹ thuật số và tiếp tục xây dựng các chính sách quản lý lĩnh vực này. Đáp lại, các sàn giao dịch của Hàn Quốc đã và đang tăng cường nỗ lực tuân thủ khi thời hạn kết thúc.

Theo Pulse, Bithumb là công ty mới nhất áp dụng biện pháp bổ sung, nhấn mạnh rằng tất cả công dân nước ngoài cư trú tại quốc gia này phải tuân thủ quy tắc xác minh điện thoại di động bắt buộc. Quy tắc này có thể sẽ được thực thi trước cuối năm nay, nhưng sàn giao dịch không chỉ định ngày chính xác của việc triển khai, ngoài việc nói rằng “phải đến năm 2021 khi sự thẩm định của khách hàng trở nên bắt buộc”.

Quy tắc mới này tiếp nối quyết định trước đó của Bithumb về việc không cho phép người nước ngoài đăng ký làm người dùng mới mà không có thẻ đăng ký người nước ngoài của họ.

Trong thông báo của mình, Bithumb kêu gọi tất cả những người nước ngoài không thể tuân thủ quy tắc mới này rút tài sản của họ trước khi bắt đầu thực thi.

Quy tắc mới được đưa ra chỉ ba tuần trước thời hạn các sàn giao dịch của Hàn Quốc đăng ký với các cơ quan tài chính. Vì thời hạn cuối cùng đã gần kề – là vào ngày 24 tháng 9 – các sàn giao dịch đã thực hiện các biện pháp mới để đáp ứng các nghĩa vụ của họ. Chúng bao gồm thiết lập xác minh tên thật cho người dùng hợp tác với các ngân hàng địa phương cũng như đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS).

Upbit là sàn giao dịch duy nhất ở Hàn Quốc đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ của mình và đăng ký với Đơn vị tình báo tài chính. Người đứng đầu cơ quan quản lý tài chính đã chỉ ra hai tuần trước rằng ông dự kiến ​​sẽ có hai sàn giao dịch khác đăng ký trước cuối tháng 9, nhưng cho đến nay, Upbit vẫn là sàn duy nhất có sự khác biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các chuỗi thức ăn nhanh quốc tế ở El Salvador bắt đầu chấp nhận Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Các tùy chọn MicroStrategy được bán ra bởi các Giám đốc điều hành của công ty

Bài viết liên quan