Bitfinex đã trả hoa hồng 23,7 triệu đô la cho việc chuyển 100.000 USDT

Theo Etherscan, một trong những ví thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã trả khoảng 23,7 triệu đô la phí. Đồng thời, số tiền giao dịch là 100.000 USDT.

“Sai lầm nhỏ” này đã được báo cáo bởi nhóm của sàn giao dịch phi tập trung DeversiFi, xuất hiện vào năm 2019 với sự hỗ trợ của Bitfinex. Theo đại diện của DEX, thỏa thuận được bắt đầu thông qua nền tảng của họ, cung cấp quyền truy cập vào các giao thức DeFi mà không tính phí gas. Tất cả những số tiền này đã được thanh toán bởi một trong những ví Bitfinex chính, lần này đã trả một khoản hoa hồng khổng lồ gần 24 triệu đô la.

Trong tài khoản Twitter của họ, nhóm nghiên cứu đã sớm ghi lại thời gian chính xác của giao dịch gửi tiền. Nó được thực hiện lúc 11:10 UTC với việc sử dụng ví phần cứng và giao diện người dùng DeversiFi với các khoản phí gas tăng cao sai lầm.

Bây giờ, rõ ràng, các nhà phát triển của DeversiFi đã có một thời gian dài “làm việc với các lỗi” để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những gì đã xảy ra. Các nhân viên của DEX nói rằng tiền của khách hàng của họ không bị ảnh hưởng do sự cố và lỗi chỉ được gọi là “vấn đề nội bộ của sàn giao dịch”, tùy thuộc vào phân tích chi tiết.

Giao dịch được xử lý bằng cách sử dụng bản cập nhật EIP-1559 được kích hoạt sau này và bản thân giao dịch là kết quả của sự tương tác của hợp đồng thông minh với số tiền tương đương USDT được gửi đến một ví tiền điện tử trước khi nó được đăng qua DeversiFi. Dựa trên thông tin từ Etherscan, giao dịch đã được thêm vào bởi một người khai thác ẩn danh, người ngày nay đứng thứ 9 trong danh sách những người khai thác lớn nhất về số lượng khối được khai thác trong 7 ngày qua.

Điều thú vị là do lỗi, hoa hồng cơ bản không quá 25 đô la, trong khi phần còn lại của khoản hoa hồng 23,7 triệu đô la là phần thưởng cho người khai thác. Trò đùa ngay lập tức xuất hiện trên mạng rằng cộng đồng tiền điện tử cuối cùng đã tìm ra cách rửa tiền hoàn hảo, và rất khó để không đồng ý với chúng.

DeversiFi cho biết họ sẽ báo cáo kết quả điều tra nội bộ ngay sau khi họ quản lý để hiểu được lý do mất tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà đầu tư xem lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc là cơ hội để kiếm thêm tiền điện tử: CoinShares

Bài viết kế tiếp

Hướng dẫn mới của Canada nhắm mục tiêu vào quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội để trao đổi tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan