Bitcoin Lightning Network chuyển sang dạng Parabol sau khi đạt được dung lượng ATH là 2.738 BTC

Mạng sét Bitcoin (BTC) đã trải qua một sự gia tăng, do dung lượng của nó gần đây đã đạt mức cao kỷ lục.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode giải thích:

“Mạng Bitcoin Lightning hiện đang ở công suất cao nhất mọi thời đại (ATH) là 2.738 BTC, tương đương với giá trị 116,3 triệu đô la.”

Image

Nhà phân tích thị trường Will Clemente lặp lại những quan điểm này. Anh ấy nói:

“Dung lượng của Lightning Network hiện đã đạt 2.738 BTC. Chỉ trong tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến hai mức tăng hàng ngày lớn nhất về dung lượng LN từ trước đến nay. Sự tăng trưởng này là rất quan trọng để BTC cuối cùng thực hiện chuyển đổi từ chủ yếu là một nơi lưu trữ giá trị sang một phương tiện trao đổi. “

Image

Lightning Network là lớp thứ hai được kết hợp vào blockchain Bitcoin để thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi. Do đó, các kênh thanh toán vi mô được sử dụng để mở rộng năng lực của blockchain nhằm thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn.

Do đó, các giao dịch được thực hiện trên mạng Lightning được xác nhận dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn so với các giao dịch được xử lý trên mạng chính trên chuỗi hoặc bitcoin (lớp một).

Trong khi đó, các địa chỉ Bitcoin bằng cách nắm giữ hơn 0,1 đồng tiền đã đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 3,243. Nắm giữ là một trong những chiến lược được sử dụng trên thị trường BTC vì các nhà đầu tư lưu trữ tiền của họ cho các mục đích trong tương lai chứ không phải đầu cơ.

Cá voi Bitcoin là một trong số những người nắm giữ đáng chú ý, vì gần đây họ đã thêm 31.843 BTC vào khoản đầu tư của mình.

Hơn nữa, nguồn cung Bitcoin đã dần dần trưởng thành về tay những người cũ. Gần 2 triệu BTC đã chuyển từ người nắm giữ ngắn hạn sang dài hạn kể từ thời điểm đạt được mức giá ATH là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

Tuy nhiên, lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của BTC gần đây đã giảm xuống dưới 11 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng 8. Hợp đồng mở thường tăng khi giá tăng, do đó cho thấy cả hai có mối tương quan chặt chẽ với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Năng suất cao thu hút các thiết chế đến với DeFi, nhưng các rào cản vẫn còn

Bài viết kế tiếp

Bitcoin hiện có sẵn cho người dùng Twitter trên iOS

Bài viết liên quan