BIT Mining thiết lập cơ sở khai thác 85MW ở Ohio

BIT Mining Limited (NYSE: BTCM) đã trở thành công ty mới nhất mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ, lần này là hướng đến Ohio. Công ty khai thác phần thưởng khối đang chi hơn 12 triệu đô la để phát triển một trung tâm khai thác 85 megawatt (MW) ở Ohio.

Nhà điều hành niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York đã hợp tác với Trung tâm dữ liệu Viking trong liên doanh. Việc phát triển cơ sở sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2022.

BIT Mining sẽ đầu tư tổng cộng 12,14 triệu USD vào liên doanh. Trong số này, 10,84 triệu USD sẽ được trả bằng tiền mặt cho Viking, 1,3 triệu USD còn lại phải trả cho công ty bằng tiền mặt hoặc dưới dạng cổ phiếu phổ thông. BIT Mining sẽ nắm giữ 51% vốn chủ sở hữu trong cơ sở ở Ohio, cơ sở này sẽ được phát triển theo ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ hoàn thành vào ngày 15 tháng 10, giai đoạn thứ hai và thứ ba dự kiến ​​sẽ hoàn thành lần lượt vào ngày 15 tháng 11 và ngày 15 tháng 2.

BIT Mining có kế hoạch tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh khai thác phần thưởng khối của mình bằng cách đầu tư, mua lại và phát triển các nguồn khai thác chất lượng cao trên toàn cầu, công ty cho biết trong thông cáo báo chí của mình. Nó đã vận chuyển 1.016 máy khai thác đến Hoa Kỳ. Công ty sở hữu toàn bộ hoạt động kinh doanh nhóm khai thác được vận hành dưới BTC.com, trước đây thuộc sở hữu của người sáng lập Bitmain Jihan Wu.

BIT Mining là xu hướng mới nhất trong xu hướng chứng kiến ​​số lượng ngày càng tăng của các công cụ khai thác phần thưởng khối đang tuân theo các quy định Thân thiện hơn của Hoa Kỳ ở một số bang, điện giá rẻ và cuộc đàn áp đối với các công ty khai thác ở Trung Quốc đều đóng góp một phần vào sự tăng trưởng này.

Hoa Kỳ trỗi dậy với tư cách là Trung tâm khai thác

Sự nổi lên của Bắc Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ, với tư cách là một trung tâm khai thác mỏ có hai mặt: một là của các công ty vốn là người Mỹ và đã tiếp tục mở rộng, trong khi thứ hai là của những công ty đã di cư đến “vùng đất của cơ hội . ”

Core Scientific thuộc về công ty cũ, với việc công ty đang mở rộng và nó sẽ được niêm yết trên Nasdaq trong năm nay với mức định giá 4,3 tỷ USD.

Và sau đó là những người được để mắt đến hoặc đã chuyển đến Hoa Kỳ. Fred Thiel, Giám đốc điều hành của Marathon Digital, một công ty khai thác phần thưởng khối BTC, đưa số lượng giàn khai thác đã được khởi động ra khỏi Trung Quốc là hơn 500.000. Ông tin rằng Hoa Kỳ có thể cung cấp một ngôi nhà cho họ.

Ông tuyên bố: “500.000 giàn khai thác trước đây của Trung Quốc đang tìm kiếm nhà ở Hoa Kỳ. Nếu chúng được triển khai, điều đó có nghĩa là Bắc Mỹ sẽ có gần 40% hashrate toàn cầu vào cuối năm 2022”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

FUD của Trung Quốc đã thất bại trong việc phá hủy Bitcoin trong 12 năm qua

Bài viết kế tiếp

DappRadar công bố kết quả bán hàng trên thị trường NFT, với sự thống trị của OpenSea

Bài viết liên quan