BBA, tổ chức blockchain của Hoa Kỳ, Nhà xuất bản Bộ công cụ tiền điện tử Hướng dẫn về việc xem xét theo quy định

Hiệp hội Blockchain Boston (BBA) đã tham gia vào một nhóm làm việc của các công ty tập trung vào blockchain để xuất bản một bộ công cụ chức năng sẽ hữu ích trong việc phục vụ như một hướng dẫn cho các nhà lập pháp Massachusetts trong nỗ lực của họ nhằm tạo ra một môi trường pháp lý thuận lợi cho Khối thịnh vượng chung.

Là một phần của bộ công cụ và các đề xuất cho các nhà lập pháp Massachusetts, BBA, phối hợp với Media Shower và Phòng Thương mại Kỹ thuật số, đang đề xuất một số nguyên tắc, đề xuất và khái niệm lập pháp sẽ hướng dẫn tạo môi trường thuận lợi cho blockchain đổi mới để phát triển mạnh. Ngoài ra, nhóm còn đề xuất năm khuyến nghị lập pháp cụ thể, chẳng hạn như thành lập Nhóm công tác blockchain nhà nước, tạo các hộp cát pháp lý hoặc quy định và tiêu chuẩn hóa các nghĩa vụ thuế.

Quy định về tiền điện tử ở Hoa Kỳ có nhiều hình dạng khác nhau. Trong khi Wyoming, New York và Texas đi đầu trong việc ủng hộ các quy định về tiền điện tử đang hoạt động, các bang khác đang bắt đầu đạt được một bước tiến đáng chú ý. Sự bao trùm của Blockchain và các công nghệ phụ của nó, bao gồm Bitcoin, Non-Fungible Tokens (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi), hiện đang trở thành một phần của sự phát triển của Mỹ khi nhiều người tìm cách chuẩn bị cho tương lai của tiền và tài chính nói chung.

Loại bỏ các quy định là con đường để đi, một lời kêu gọi mà nhiều người trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đã lặp lại trong nhiều năm nay. Các cơ quan liên bang, bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), cũng xác định các quy tắc quản lý hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Sự hợp nhất của các vai trò đã khiến các nhà phát triển và nhà đầu tư tiền điện tử thua lỗ. Tác động của sự thiếu rõ ràng trong quy định này đã đẩy Ripple vào hàng rào của cuộc chiến pháp lý với SEC về tình trạng của XRP như một bảo mật.

Nhận thấy sự bế tắc tiềm ẩn trong việc triển khai luật tiến bộ từ cấp trên, các cơ quan quản lý nhà nước hiện đang đưa luật vào tay họ. Về lâu dài, tiền điện tử có thể trở thành người chiến thắng lớn nhất, nếu nội dung của đề xuất được BBA hậu thuẫn được các nhà lập pháp của bang xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khai thác Bitcoin có thể giúp các quốc gia sản xuất năng lượng trong nước như thế nào

Bài viết kế tiếp

Bộ nhớ đệm Bitcoin với 26 triệu đô la trong tài khoản đã được làm trống

Bài viết liên quan