ApeSwap chung tay với Ferrum Network

Thông báo về quan hệ đối tác với Ferrum Network, ApeSwap tuyên bố rằng cả hai tổ chức đang hợp tác với nhau để khởi động một kỷ nguyên dịch vụ mới cho người dùng tiềm năng. Ferrum Network cung cấp hai loại token – 1) $FRM là token gốc của nền tảng được định hướng phục vụ các mục đích tiện ích và 2) token $FRMx được sử dụng riêng cho các vấn đề quản trị. Mức độ tiếp xúc với $FRMx cao hơn sẽ mang lại cho người dùng cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hơn hàng tháng.

Ferrum Network đã tạo được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực dịch vụ đặt cược, đây là một khía cạnh rất hữu ích cho các nhà đầu tư. Các dịch vụ đặt cược do Ferrum Network cung cấp tỏ ra rất hữu ích trong quá trình ra quyết định bằng cách đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể tiếp cận với một cơ sở giá ổn định và đáng tin cậy. Thông thường, việc đặt cược chỉ giới hạn trong các dự án quy mô lớn, nhưng nhờ sự quan tâm của Ferrum Network đối với toàn bộ hệ sinh thái, bao gồm cả các công ty vốn hóa nhỏ, dịch vụ đặt cược của nó cũng có thể được sử dụng hiệu quả bởi các dự án vốn nhỏ.

Ferrum cũng cung cấp dịch vụ cầu nối cho tất cả các dự án token được đăng ký trên mạng. Sự tích hợp liền mạch do mạng cung cấp giúp tăng cường thêm tiện ích của nền tảng cho các dự án token. Điều này chuyển thành lợi nhuận vượt trội và cơ hội mở rộng tốt hơn khi khách hàng trên mạng kết nối với người dùng trên các nền tảng và mạng khác nhau một cách liền mạch.

Sự hợp tác này sẽ dẫn đến một số bổ sung cho Apes vì ​​người dùng có thể mua/bán cả $FRM và $FRMx trên ApeSwap. Họ cũng có cơ hội đặt cược $GNANA và đổi lại kiếm được $FRMx. Ngoài các tiện ích này, người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp cận các dự án tốt nhất hiện có trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain. Tóm lại, sự hợp tác này có khả năng tạo ra cơ hội đôi bên cùng có lợi cho cả hai công ty, bên cạnh việc giúp các lĩnh vực blockchain và DeFi đạt được những con số tăng trưởng đáng ghen tị trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ABEY là một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới, thêm 20.000 địa chỉ mới mỗi tuần

Bài viết kế tiếp

Tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc bắt đầu cuộc khủng hoảng về khai thác và giao dịch tiền điện tử, báo cáo tiết lộ

Bài viết liên quan