ABEY là một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới, thêm 20.000 địa chỉ mới mỗi tuần

Tuần này, ABEY đã thông báo rằng họ đã thêm trung bình 20.000 địa chỉ ABEY 2.0 hoạt động mỗi tuần kể từ đầu tháng 8 năm 2021, khiến nó trở thành một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới và kết thúc một tuần đặc biệt bao gồm token ABEY được niêm yết trên Liquid Global, một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế hàng đầu.

Các nhà phát triển ABEY cho biết hiện có hơn 120.000 địa chỉ ABEY 2.0 đang hoạt động, tăng gấp bốn lần so với 30.000 địa chỉ vào đầu tháng 8.

Các nhà phát triển cho biết sự tăng trưởng này bắt đầu xung quanh đợt airdrop đầu tiên của XT, token gốc của XSWAP vào ngày 17 tháng 8.

Tin tức này sau khi xác nhận rằng token ABEY, token gốc của nền tảng blockchain thế hệ thứ ba ABEYCHAIN, hiện đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Liquid Global.

Cột mốc quan trọng của ABEY

Sự phát triển này cho thấy sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái ABEY và sẽ hiển thị token cho nhiều người dùng hơn trên toàn cầu. Liquid Global là một sàn giao dịch có trụ sở tại Nhật Bản, được xếp hạng trong số 20 sàn giao dịch hàng đầu dựa trên khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày của các cặp giao dịch BTC/JPAY.

Sàn giao dịch gần đây cũng đã đạt được khối lượng giao dịch mọi thời đại là 1,1 tỷ đô la vào năm 2021. Với danh sách này, token ABEY sẽ có thể tiếp cận với hơn 800.000 người dùng tại hơn 100 quốc gia. Người nắm giữ có thể giao dịch, trao đổi và đầu cơ token trong một môi trường an toàn và được quản lý.

Token ABEY đã tạo ra lợi nhuận đầu tư ấn tượng hơn 400% kể từ khi niêm yết công khai lần đầu tiên trên sàn giao dịch ZBX.one vào năm 2020. Ban đầu được giao dịch với giá khoảng 0,61 đô la, token hiện đang được giao dịch với giá khoảng 2,50 đô la tại thời điểm xuất bản.

Với danh sách mới này, token ABEY đang đi đúng hướng để tiếp tục quỹ đạo tăng giá khi tiếp xúc với cơ sở người dùng khổng lồ của Liquid. Sự tăng trưởng này cũng được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái ABEYCHAIN.

Hệ sinh thái blockchain thế hệ tiếp theo

ABEYCHAIN ​​là một trong những mạng blockchain phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 100.000 người dùng. Nó là một blockchain công cộng thế hệ thứ ba tích hợp một hệ thống đồng thuận kết hợp để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, phân quyền và hiệu quả.

Người dùng ABEYCHAIN ​​có thể tin tưởng vào các giao dịch tốc độ cao, khả năng tương tác chuỗi chéo và cơ sở ngày càng tăng của các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong một hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng. Nó cũng lý tưởng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với kiến ​​trúc blockchain của nó có thể chứa 10.000 TPS.

Ngoài ra, nhiều loại tài sản tiền điện tử chất lượng cao từ các blockchain khác có thể được chuyển hoặc xử lý liền mạch thông qua ABEYCHAIN ​​mà không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào.

Hệ sinh thái của nó bao gồm một loạt các sản phẩm được thiết kế để đảm bảo giá trị tuyệt vời cho người dùng. XSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi giữa các tài sản được hỗ trợ. Các tài sản tiền điện tử được tạo trên ABEYCHAIN ​​có thể được niêm yết trên sàn giao dịch và được giao dịch lấy các tài sản khác mà không phải trả thêm phí, khiến nó tốt hơn đáng kể so với các tùy chọn khác trong thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, DEX có các công cụ giao dịch tiên tiến và cũng tích hợp các sản phẩm DeFi như canh tác năng suất, đặt cược, cho vay, v.v.

ABEYCHAIN ​​cũng có stablecoin gốc của nó được gọi là aCash Token (ACT). Đồng ổn định được chốt tỷ lệ 1: 1 với USDT và có một cơ chế khai thác độc đáo. ACT được khai thác khi người dùng mua token và đốt khi nó được chuyển đổi sang các tài sản tiền điện tử khác. Cơ chế này đảm bảo rằng chốt của nó được duy trì.

Các tính năng khác bao gồm Mạng lưu trữ ABEYCHAIN, một hệ thống lưu trữ phi tập trung mang lại khả năng lưu trữ dữ liệu chất lượng cao cho người dùng. Các công cụ khai thác lưu trữ được khuyến khích bằng token duy nhất AST (ABEY Storage Token) có thể được đổi lấy Filecoin theo tỷ lệ 1:1.

Thị trường ABEYCHAIN ​​2.0 NFT thu hút những người đam mê NFT và cung cấp môi trường cho người dùng khám phá lĩnh vực NFT. Ngoài ra, các nghệ sĩ có thể liệt kê các sáng tạo NFT của họ để hiển thị và bán đấu giá bộ sưu tập của họ.

Nhiều phát triển hơn trong tương lai

Quỹ ABEYCHAIN ​​hỗ trợ sự phát triển, quản trị và nghiên cứu của blockchain. Tổ chức đã tiết lộ rằng nhiều sản phẩm hơn đang được thực hiện. Ngoài ra, token ABEY cũng sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch hơn để đảm bảo việc áp dụng token nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Kẻ lừa đảo tiền điện tử trị giá 90 triệu đô la Ponzi bị kết án bảy năm

Bài viết kế tiếp

ApeSwap chung tay với Ferrum Network

Bài viết liên quan