Tín đồ Bitcoin trị giá 500.000 đô la – Cathie Wood: Niềm tin của chúng tôi vào Ether đã tăng lên đáng kể

Trong hội nghị SALT ở Phố Wall, người đứng đầu công ty đầu tư Ark Invest, Cathie Wood, nói với CNBC rằng Bitcoin, theo quan điểm của cô, có khả năng tăng gấp 10 lần trong vòng 5 năm tới và lên hơn 500.000 USD.

Tuy nhiên, cô ấy cũng tuyên bố rằng niềm tin của Ark vào Ethereum cũng đã tăng lên rất nhiều.

“Niềm tin của chúng tôi vào Ether đã tăng lên đáng kể”

Lý do cho điều này, như Wood giải thích, là sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi Ethereum từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS). Quá trình chuyển đổi bắt đầu với sự ra mắt của giai đoạn 0 Ethereum vào ngày 1 tháng 12 và gần đây, sau khi hard fork ở London được triển khai vào ngày 5 tháng 8.

Fork (còn được gọi là EIP 1559), trong số những thứ khác, đã cho phép đốt phí giao dịch trên blockchain Ethereum, bắt đầu giúp biến Ethereum trở thành một loại tiền tệ giảm phát.

Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, vào đầu tháng 8, Cathie Wood đã tuyên bố hỗ trợ các dapp Ethereum và DeFi dựa trên blockchain này.

Ark được đầu tư vào Ether thông qua Grayscale

Trong số các tài sản tiền điện tử, Ark đã đầu tư quỹ vào Grayscale Ethereum Trust — Ark nắm giữ cổ phiếu ETHE trị giá hàng triệu đô la. Tính đến ngày 30 tháng 6, quỹ đầu tư đã nắm giữ 721.936 ETHE, vào thời điểm đó, trị giá 16,2 triệu đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang đổi chủ ở mức 3.339 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Miami bỏ phiếu để chấp nhận 4,3 triệu đô la trong giao thức MiamiCoin

Bài viết kế tiếp

Giám đốc SEC có thể tham gia trao đổi tiền điện tử và tiền thay thế

Bài viết liên quan