Xu hướng giảm giá đang bảo vệ thành công phạm vi giá BTC $50K

Thị trường Bitcoin vẫn đang trong một cuộc chiến gay cấn cho phạm vi giá tâm lý $50K.

Tuần trước, người ta đã khẳng định lại rằng các nhà giao dịch BTC sẽ luôn gặp khó khăn để đánh bại mức giá 50 nghìn đô la một lần nữa.

Hôm nay chính xác là ngày thứ 10 kể từ khi phe bò tìm cách tiếp cận $50K, đây là dấu hiệu cho thấy chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​một sự từ chối dứt khoát hoặc vượt qua ngưỡng kháng cự và tiếp tục tăng giá BTC.

Trên quan điểm phân tích kỹ thuật, chúng tôi vẫn chưa thấy khối lượng cần thiết ở mức giá quan trọng như vậy, nhưng mặt khác, chúng tôi có tin tốt về các chỉ báo khác. Chỉ số sức mạnh tương đối mới xuất hiện từ vùng quá mua trong những ngày gần đây, ngay cả trong khung thời gian 1D, có thể có nghĩa là hoạt động mua bắt đầu lại.

Các yếu tố khác cũng bao gồm mùa thu đang đến gần, luôn có tâm trạng tăng giá trong tất cả các thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy nhớ lại một tuyên bố gần đây từ Đồng giám đốc Galaxy Digital Jason Urban, người cho rằng chúng ta sẽ thấy những mức cao mới khi mùa thu đến.

Tôi nghĩ rằng khi chúng ta bước vào mùa thu, rất nhiều việc áp dụng thể chế này …. sẽ bắt đầu bộc lộ, và chúng ta sẽ thấy thị trường lấy đi những mức cao đó … Nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thấy điều gì đó ở phía bắc của Jason Urban cho biết 70.000 USD

Trong những ngày tới, điều quan trọng là phải theo dõi liệu khối lượng mua có tăng hay không và ngược lại, khối lượng bán, cũng như những tin tức từ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến thị trường.

Các khu vực giá quan trọng:

  • Hỗ trợ mới ở mức $42K – $43K
  • Mức kháng cự tại $50K – $48K
  • Phạm vi $58,200 đến $62,000 là vùng đảo chiều
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $28K – $30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $22,5 nghìn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nuôi trồng Polygon DeFi năng suất trên AscendEX

Bài viết kế tiếp

Các ngân hàng phản đối yêu cầu của các công ty tiền điện tử đối với Hệ thống thanh toán của Cục Dự trữ Liên bang

Bài viết liên quan