Weiss Crypto lên án việc tích hợp Coinfirm của Cardano (ADA), Hoskinson truy cập trở lại

Weiss Crypto đã lên án việc Cardano Foundation gần đây tích hợp giải pháp phân tích AML/CFT của Coinfirm vào mạng. Weiss đã lập luận rằng động thái này là một hành động tồi tệ và đáng thất vọng, vì nó đưa Cardano tiến gần hơn đến việc trở thành một dự án “dễ bị kiểm duyệt”, theo một chủ đề trên Twitter vào ngày 25 tháng 8 năm 2021.

Lỗi Weiss Đẩy mạnh tuân thủ AML của Cardano

Theo báo cáo của BTCManager vào ngày 24 tháng 8, Cardano đã công bố việc tích hợp các công cụ phân tích chống rửa tiền và chống khủng bố của Coinfirm vào giao thức Cardano, trong nỗ lực để làm cho ADA và các tài sản tiền điện tử dựa trên Cardano khác tuân thủ quy định.

“Phân tích AML/CFT là điều cần thiết để một loại tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt. Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ADA được giữ trong ví của họ,”

Cardano tuyên bố.

Trong diễn biến mới nhất, Weiss Crypto, chi nhánh tài sản kỹ thuật số của Weiss Ratings, một cơ quan xếp hạng tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1971, đã lên án việc Cardano thúc đẩy việc tuân thủ quy định tốt hơn, mô tả đây là một động thái tồi tệ và đáng thất vọng đi ngược lại các đặc tính của tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Weiss đã tweet:

4 /Toàn bộ mục đích là xây dựng một tầng kinh tế và tài chính mới, không bị kiểm soát và đàn áp bởi những kẻ đã đưa nền kinh tế thế giới của chúng ta đến bờ vực của sự thất bại hoàn toàn, chỉ có thể duy trì bằng sự can thiệp quá mức và quyết liệt của kế hoạch tập trung.

-Weiss Crypto (@WeissCrypto) ngày 25 tháng 8 năm 2021

Charles Hoskinson phản hồi

Đáng chú ý, Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano đã phản hồi những lời chỉ trích của Weiss Crypto, nói rõ rằng ý tưởng của sự hợp tác là giúp các dự án chạy trên mạng dễ dàng tuân thủ các quy định hơn, vì bản thân lớp cơ sở không quan tâm đến. các yêu cầu quy định này.

“Quan điểm và mục đích luôn được xây dựng theo các lớp, xây dựng các mô-đun và hệ sinh thái thúc đẩy việc tuân thủ các quy định. Vì vậy, mặc dù lớp cơ sở của hệ thống không quan tâm đến việc bạn đến từ Hoa Kỳ hay Trung Quốc, nhưng ở bất cứ đâu, những gì bạn có thể làm là thêm danh tính và siêu dữ liệu, và tất cả những thứ khác và những thứ khác cung cấp cho bạn khả năng”

Hoskinson nói.

“Và đó là bản chất của những quan hệ đối tác này. Chúng cung cấp sự rõ ràng. Họ cung cấp rất nhiều yêu cầu kinh doanh và kỹ thuật, đồng thời cho phép chúng tôi cải tiến phần mềm tốt hơn cho mọi người ở mọi nơi, và Cardano nhận được nhiều sự chấp nhận hơn trong tất cả các ngành, có quy định và không bị kiểm soát,”

ông nói thêm.

Trước ngày 7 tháng 9 năm 2021, ra mắt bản nâng cấp Alonzo, sẽ hỗ trợ hợp đồng thông minh cho Cardano, nhóm đã gợi ý rằng bộ chuyển đổi token ERC-20, sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Ethereum và Cardano, sẽ sớm ra đời- trực tiếp trong testnet.

Vào thời điểm báo chí, Cardano’s ADA đang trao đổi với giá 2,61 đô la, với vốn hóa thị trường là 83,75 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Tây Ban Nha sẽ khám phá ra số phận của họ vào tháng 10

Bài viết kế tiếp

Đã tìm thấy lỗi nghiêm trọng trên Ethereum Mainnet

Bài viết liên quan