Utopia P2P công bố Stablecoin USD ẩn danh được hỗ trợ bởi DAI

Utopia, một hệ sinh thái ngang hàng, phi tập trung, sự phát triển được bắt đầu bí mật vào năm 2013 và được phát hành chính thức vào tháng 11 năm 2019, cung cấp quyền truy cập vào giao tiếp và tài chính an toàn và giám sát, tháng này ra mắt stablecoin USD của Utopia; UUSD.

Đồng ổn định UUSD được xây dựng dựa trên khối không máy chủ, ngang hàng của Utopia, hiện đang cung cấp bộ công cụ tất cả trong một để nhắn tin tức thì an toàn, email được mã hóa, giao tiếp bằng giọng nói và duyệt web riêng tư.

Utopia USD, giống như tiền tệ Utopia gốc Crypton, có các giao dịch ẩn danh theo mặc định và không tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng nào cho blockchain của nó, khiến lịch sử của nó hoàn toàn không thể theo dõi được. Mọi giao dịch đều hoàn toàn riêng tư và hoàn toàn không để lại siêu dữ liệu nào. Không có loại tiền điện tử nào khác hiện cung cấp mức độ giao dịch không thể truy xuất được trong tương lai này. Các loại tiền điện tử tư nhân cạnh tranh dựa trên các kỹ thuật làm nhiễu loạn thay vì ẩn danh chính hãng và dễ bị tấn công bởi các công cụ theo dõi do CipherTrace cung cấp.

Utopia USD được thiết kế để duy trì sự ngang bằng 1: 1 với Đô la Mỹ. UUSD là một phương thức thanh toán ẩn danh, an toàn, tức thì và thanh khoản. Giá trị của nó được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp tiền điện tử DAI có thể xác minh công khai bằng địa chỉ ví lạnh và bằng tổng nguồn cung của UUSD. Nguồn cung ban đầu là 1.000.000 USD được hỗ trợ bởi 1.000.000 DAI nằm trong ví Ethereum sau:

0x2Cf6717fA2C1fea68F4bdedC26B578898651C270

Giá của DAI được chốt nhẹ với đô la Mỹ và được thế chấp bằng hỗn hợp các loại tiền điện tử khác được gửi vào các kho chứa hợp đồng thông minh mỗi khi DAI mới được đúc.

Tính thanh khoản của USD Utopia được hỗ trợ bởi các thuật toán tạo thị trường trên một số sàn giao dịch bao gồm Crypton Exchange. Có thể chuyển đổi với tỷ giá hối đoái phí gần bằng không. Crypton Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử ẩn danh được tích hợp nguyên bản với các khoản tiền gửi ngay lập tức và rút tiền tự động. Sàn giao dịch có sẵn ở dạng kháng kiểm duyệt bên trong hệ sinh thái Utopia theo miền CRP.

Utopia cung cấp một trong số các blockchain tiên tiến nhất trong không gian và cung cấp sự kết hợp của các tính năng độc đáo cho thị trường tiền điện tử:

  • Giao dịch ẩn danh theo mặc định
  • Giao dịch tức thì (chưa đầy 3 giây để xác nhận)
  • Giao dịch rẻ hơn Ethereum khoảng 30 lần
  • Không bị tắc nghẽn mạng do thiết kế thông qua cơ sở hạ tầng P2P
  • Không có KYC hoặc giới hạn giao dịch trong hệ sinh thái
  • Thẻ tiền điện tử cho phép thanh toán và lập hóa đơn được tách biệt khỏi khóa công khai
  • Tạo và đổi mã phiếu thưởng cho phép chuyển tiền ngoại tuyến và chuyển tiền giấy
  • GUI dành cho máy tính để bàn và phần mềm bảng điều khiển, API tích hợp sẵn và các công cụ dành cho người bán

Ngoài thanh toán bằng tiền điện tử, các thành phần khác của hệ sinh thái Utopia bao gồm một dạng DNS (đăng ký miền) phi tập trung, trò chơi nhiều người chơi, mạng bảo mật thay thế Tor và trình duyệt Idyll được tạo để lướt các trang web sâu được lưu trữ bên trong hệ sinh thái Utopia.

Blockchain của Utopia dựa trên các thuật toán Proof-of-Stake và Proof-of-Resources. Các nút đầy đủ được đặt trên toàn cầu và tham gia định tuyến gói và xác thực nhận phần thưởng sau mỗi 15 phút (thời gian tạo khối) bằng cách cung cấp kết nối internet, tài nguyên RAM và CPU. Quyền riêng tư của mỗi người dùng trong hệ sinh thái được bảo vệ bằng cách sử dụng công cụ định tuyến đa liên kết động với tính năng bảo vệ chống tấn công MITM (man-in-the-middle). Các thuật toán Curve25519, XSalsa20 và Poly1305 được sử dụng để mã hóa, ký và xác thực các gói, đối tượng và kết nối giữa các đồng nghiệp.

Ứng dụng máy tính để bàn của Utopia có sẵn cho Windows, MacOS và Linux bằng 29 ngôn ngữ. Utopia rất coi trọng vấn đề bảo mật cho hệ sinh thái của mình và đã cung cấp chương trình tiền thưởng lỗi kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Hệ sinh thái này đã được phát triển bởi một nhóm những người đam mê công nghệ mạng trong 8 năm qua. Để loại bỏ bất kỳ tác động nào đến dự án, các nhà phát triển của Utopia sẽ mãi mãi ẩn danh.

Sự ra mắt của Utopia USD sẽ được hỗ trợ bởi một chiến dịch airdrop lớn và một số sáng kiến ​​tiếp thị vào tháng 8 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Báo cáo: Trò chơi Blockchain ‘Có thể là chìa khóa để áp dụng hàng loạt’, Vượt mặt DeFi và NFT

Bài viết kế tiếp

Binance giới thiệu xác minh KYC bắt buộc cho người dùng mới

Bài viết liên quan