Tỷ phú Vương quốc Anh Simon Nixon tăng cường đầu tư vào tiền điện tử

Tỷ phú người Anh và người đồng sáng lập MoneySupermarket.com, Simon Nixon, dự định tăng các khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử khi giới siêu giàu trên thế giới nắm lấy tài sản kỹ thuật số. Theo Adam Proctor, giám đốc điều hành của công ty Seek Capital có trụ sở tại Luân Đôn của Nixon, văn phòng gia đình có mục tiêu thúc đẩy việc phân bổ tiền điện tử của mình.

Sự thèm khát tiền điện tử

Theo công ty đầu tư mạo hiểm Seek Ventures có trụ sở tại London, Nixon quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản cá nhân trong lĩnh vực công nghệ. Các văn phòng gia đình đã duy trì sự quan tâm của họ đối với tiền điện tử trong năm nay, ngay cả khi giá tiếp tục biến động.

Seek Capital dự đoán tiền điện tử là một lĩnh vực quan trọng cho tương lai. Văn phòng cũng sẽ thuê một nhà phân tích chuyên dụng để tập trung vào lĩnh vực này.

Simon Justin Nixon là Đồng sáng lập và là Đối tác chung của Seek Ventures. Ông cũng là Người sáng lập Moneysupermarket và giữ chức Phó Chủ tịch Không điều hành. Simon đảm nhận vị trí trong Hội đồng quản trị với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 4 năm 2007 và Phó Chủ tịch hai năm sau đó. Sau đó, ông trở thành Phó Chủ tịch không điều hành vào tháng 4 năm 2013. Cũng giống như hầu hết các nhà đầu tư, sự thèm muốn của Nixon đối với ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ mới phát triển trong năm qua.

Tại sao thời điểm tốt luôn được ưu tiên hàng đầu

Đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, Bitcoin, đã phải chịu đựng đợt bán tháo lớn trong suốt tháng 6 và tháng 7 khi đồng tiền này giảm xuống dưới 30.000 đô la – giảm hơn một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 là hơn 64.000 đô la.

Sự nhỏ giọt có thể được kích hoạt bởi sự giám sát quy định mới từ các cơ quan chức năng Trung Quốc. Động thái này khiến các hoạt động khai thác bitcoin phải đóng cửa và chuyển đi nơi khác.

Mặc dù vậy, Bitcoin đã phục hồi trong tháng này. Nó đạt 50.000 đô la vào Chủ nhật, đạt mức cao nhất trong hơn 3 tháng khi tiền điện tử tiếp tục phục hồi.

Trong khi đó, các đối thủ bitcoin, ethereum, ADA của Cardano, Dogecoin và BNB của Binance cũng cao hơn, với việc Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại khi các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường.

Chấp nhận dòng chính

Goldman Sachs, tổ chức tài chính toàn cầu hàng đầu, gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát kết luận rằng gần một nửa văn phòng gia đình mà họ kinh doanh có ý định áp dụng tiền tệ kỹ thuật số vào các khoản đầu tư của họ. Các công ty được tổ chức chặt chẽ đang đặt cược vào tiền điện tử như một hàng rào tiềm năng cho lạm phát cao hơn và lãi suất thấp kéo dài.

Người giàu thứ ba Mexico, Ricardo Salinas Pliego, lưu ý rằng ông đã đầu tư phần lớn số tiền của mình vào Bitcoin.

Trong một Tweet vào tháng 11, Salinas lưu ý rằng nhiều người hỏi tôi liệu anh ấy có bitcoin hay không. Anh ấy cho biết anh ấy có 10pc trong danh mục đầu tư thanh khoản của mình đã đầu tư vào đó.

Michael Novogratz và văn phòng gia đình của Christian Angermayer là những người sáng lập của Cryptology Asset Group, đã cam kết đầu tư 100 triệu đô la trong hai năm tới cho các quỹ liên quan đến tiền điện tử vào tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Những người độc thân ở châu Á trở thành nạn nhân của Bitcoin, kẻ lừa đảo Tether

Bài viết kế tiếp

Kẻ lừa đảo Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh cắp 120 triệu đô la tương đương DOGE từ các nhà đầu tư

Bài viết liên quan