Twitter đang xem xét việc liên kết tất cả tài khoản người dùng với ví Lightning mới hỗ trợ BTC

Khả năng tích hợp tài khoản Twitter với ví sét hỗ trợ Bitcoin được dự đoán sẽ thu về lợi nhuận đáng kể cho nền tảng truyền thông xã hội.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã tweet trên nền tảng chính thức rằng ông có thể cho phép một động thái mới cho phép các tài khoản được lưu trữ trên nền tảng này có ví Lightning hỗ trợ BTC.

Dorsey đã tweet để đáp lại một người dùng đang gợi ý rằng Twitter hiện nên cho phép người dùng bảo mật ví để lưu trữ NFT trên tài khoản chính thức của họ.

Jack Dorsey đã tweet rằng anh ấy có thể đang xem xét một động thái mới cho phép người dùng Twitter có quyền truy cập vào ví sét hỗ trợ bitcoin độc lập của họ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nền tảng truyền thông xã hội có triển khai tính năng nói trên hay không trong những tháng tới. Tính năng sau, nếu được triển khai và thực hiện một cách có hệ thống, được cho là sẽ thúc đẩy động lực chấp nhận BTC và sẽ làm cho đồng tiền này dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Việc tích hợp có thể các tài khoản Twitter với ví Lightning hỗ trợ BTC được dự đoán sẽ thu về lợi nhuận đáng kể cho nền tảng truyền thông xã hội. Ví Lightning đã được thiết kế để hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và giảm thiểu thời gian tiêu thụ trong khi xử lý thanh toán hỗ trợ BTC tiêu chuẩn. Điều này sẽ cho phép nền tảng thu hút nhiều người đam mê tiền điện tử, những người đã tích cực tìm kiếm các mạng thanh toán an toàn và đáng tin cậy để thực hiện thanh toán một cách hiệu quả. Các kiểu tích hợp như vậy đã được sử dụng bởi nhiều ứng dụng như ZEBEDEE Infuse, Sphynx Cat và TIPPIN.

Jack Dorsey là một giám đốc điều hành nhiều triệu phú của nền tảng truyền thông xã hội Twitter và một công ty thanh toán di động có tên Square. Dorsey gần đây đã gây chú ý khi anh ấy công khai tuyên truyền và ủng hộ Bitcoin và tuyên bố rằng BTC sở hữu một sức mạnh duy nhất có khả năng chiếm lĩnh thế giới. Năm 2008, doanh nhân này đã đạt được danh hiệu được coi là một trong 35 nhà đổi mới hàng đầu của thế giới và đã nhận được giải thưởng “nhà đổi mới của năm” do The Wall Street Journal tổ chức.

Dorsey đã troll cộng đồng Ethereum vào đầu ngày hôm nay bằng cách tải lên ảnh chụp màn hình của một tweet, nói rõ cộng đồng tiền điện tử lớn thứ hai có thể là một trò lừa đảo có thể xảy ra như thế nào. Dorsey được biết đến là một người đề xuất bitcoin rõ ràng và đã nhận xét rằng “chỉ là vấn đề thời gian” khi Twitter có thể liên kết tất cả các tài khoản của mình với ví sét hỗ trợ bitcoin. Sau đó, người dùng sẽ có ví của họ để thực hiện các giao dịch tiền điện tử và có tài khoản Twitter đã được xác minh sẽ giúp xác thực danh tính người dùng của họ.

Đồng thời, Giám đốc điều hành của Twitter đã bác bỏ ý tưởng cho phép người dùng lưu trữ các token không thể thay thế trên nền tảng truyền thông xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tin nóng: Binance đình chỉ các cặp giao dịch bằng đồng Won Hàn Quốc và các tùy chọn thanh toán

Bài viết kế tiếp

Giá Polkadot đang vật lộn dưới ngưỡng kháng cự; Có thể Tiếp tục Di chuyển Giới hạn Phạm vi của nó

Bài viết liên quan