Trên toàn thế giới, trung bình 19% người sở hữu tiền điện tử, TOP5 quốc gia ở Châu Á

Báo cáo Finder Crypto, năm 2021 tiết lộ rằng tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất là ở các nước châu Á, mức trung bình toàn cầu là 19%.

Finder đã liên hệ với hơn 42 nghìn người ở 27 quốc gia để tìm ra quốc gia nào có tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất và ngược lại quốc gia nào thấp nhất.

Ngay từ đầu, một phát hiện bất ngờ là TOP5 quốc gia có dân số sở hữu tiền điện tử nhiều nhất đều ở Châu Á.

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, Việt Nam đứng đầu với 41%, tiếp theo là Indonesia với 30% và Ấn Độ với cùng một tỷ lệ 30%. Vị trí thứ tư thuộc về Malaysia với 29% và thứ năm với 28% bởi Philippines.

Tuy nhiên, một phát hiện thú vị cũng là Bỉ, nơi trung bình có tới 26% dân số sở hữu tiền mã hóa. Ngược lại, theo cuộc khảo sát này, nó có vẻ không mấy thuận lợi ở Hoa Kỳ và Anh, nơi những người sở hữu tiền điện tử dưới 10%.

Đối với mức trung bình toàn cầu, tỷ lệ người sở hữu tiền điện tử là 19%.

Trong số những thứ khác, cuộc khảo sát tập trung vào, ví dụ, liệu tiền điện tử được nam giới hay phụ nữ ưa thích hơn. Trong trường hợp này, cuộc khảo sát cho thấy có tới 22% là nam giới và chỉ 15% là phụ nữ sở hữu tiền điện tử. Nhóm tuổi tích cực nhất tìm kiếm tiền điện tử là trong khoảng 25-34 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Spores Network tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink với NFT

Bài viết kế tiếp

Giáo viên ‘Xử lý học sinh bằng vũ khí’ sau khi bị lỗ Bitcoin

Bài viết liên quan