Steady State hợp tác với Chainlink Keepers để tự động hóa Giải pháp Bảo hiểm

Thông báo về quan hệ đối tác chiến lược với Chainlink Keepers, Steady State tiết lộ rằng họ đã tích hợp công nghệ trước đây vào mạng lưới blockchain của Ethereum. Steady State có xu hướng tận dụng công nghệ hàng đầu trong ngành của Chainlink để tự động hóa các yêu cầu bảo hiểm. Điều này bao gồm cả việc thẩm định và xử lý các yêu cầu bảo hiểm liên quan đến quy trình. Hiệp hội này sẽ tăng cường khả năng bao phủ của tài chính phi tập trung và nâng cao hiệu quả liên quan đến việc quản lý các yêu cầu bảo hiểm.

Lý do đằng sau việc lựa chọn Chainlink Keepers không quá khó hiểu vì nó đã đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho danh sách khách hàng khá dài của mình trong ngành. Với hàng tỷ đô la tài sản miền DeFi kỹ thuật số dưới vành đai của nó, Chainlink Keepers đang chỉ ra con đường tiến triển cho các bên liên quan khác trong hệ sinh thái DeFi.

Chainlink Keepers có khả năng chức năng và khả năng phục hồi hoạt động để thực hiện xử lý từng yêu cầu bảo hiểm một cách kịp thời và liền mạch – ngay cả trong bối cảnh tắc nghẽn cao. Sự tích hợp của nó với Trạng thái ổn định sẽ đảm bảo rằng người dùng có thêm sự chắc chắn rằng các khiếu nại của họ sẽ được xử lý một cách tuyệt đối khách quan và kịp thời.

Steady State sử dụng một loạt các khả năng để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho người dùng. Một số khả năng đặc biệt này bao gồm nhóm chỉ mục, số liệu phân tích rủi ro trong cơ sở dữ liệu và tối ưu hóa chính sách. Tất cả điều này được thực hiện trên các hợp đồng thông minh, điều này càng làm tăng thêm thông tin đăng nhập của nền tảng. Điều này, cùng với các khía cạnh đặc biệt của Chainlink như dịch vụ dữ liệu kịp thời và chính xác, làm cho các giải pháp bảo hiểm tự động từ nhà Steady State trở nên khác biệt.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử và DeFi đang theo dõi chặt chẽ hiệp hội này. Điều này là do quan hệ đối tác này có tiềm năng trở thành người thay đổi cuộc chơi và có thể có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dex Aggregator 1inch Sử dụng giải pháp mở rộng Ethereum Optimistic

Bài viết kế tiếp

Ether được đặt cọc trên chuỗi Ethereum 2.0 đang tiến gần tới 7 triệu

Bài viết liên quan